ไลฟ์สไตล์
100 year

เชิญหลงรัก! เปิดตัวพระเอกหนุ่มหล่อ 'วิคเตอร์' Gossip Girl จากรั้ว ม.รังสิต

ไทยรัฐออนไลน์
27 มิ.ย. 2558 06:05 น.
SHARE

ด้วยคำที่บอกว่าเราจะมาพบกันใหม่ เย่…ยะฮู้ววว "สวัสดี…แคมปัส" มาแล้วจ้า พบกันที่นี่ทุกสัปดาห์ มาพร้อมกับหนุ่มสาวสวยเด่นเห็นแต่ไกลจากรั้วมหา'ลัยอินไทยแลนด์ แอบกระซิบว่า "แคมปัสรับเชิญ" ของเราคนนี้ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เป็นพระเอกจากซีรีส์ดัง ที่ใกล้จะออนแอร์แล้วเร็วๆ นี้...

ขอเกริ่นก่อนว่า เมื่อกันตนาตัดสินใจซื้อลิขสิทธิ์ ซีรีส์ดังระดับโลกอย่าง "Gossip Girl" มาทำเป็นแบบฉบับของไทย ก็เกิดกระแสมากมาย โดยเฉพาะเรื่องของนักแสดง เพราะส่วนใหญ่เป็นนักแสดงหน้าใหม่ เพราะฉะนั้น "แคมปัสรับเชิญ" ของเรา ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เค้าคือ "วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล" หนุ่มหน้าใสวัยมัน ผู้ที่รับบทบาทเป็น "แดน ฮัมฟรีย์" พระเอกหนุ่มขี้เหงานั่นเอง

ข่าวแนะนำ

วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล
วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล
สวัสดี แคมปัส
สวัสดี แคมปัส

ชื่อ "วิคเตอร์" มีที่มานะจ๊ะ คือคุณแม่ชอบพระเอกละครคนหนึ่งในสมัยนั้น ที่ชื่อว่า "วิคเตอร์" ซึ่งหล่อโดนใจคุณแม่เป็นอย่างมาก ก็เลยเอามาตั้งเป็นชื่อเล่นลูกชายซะเลย เก๋กู้ดปะล่ะ

หนุ่มวิคเตอร์ กำลังศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีก ที่มหาวิทยาลัยรังสิต เกิดวันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ.2540 อายุ 18 ปี ไม่ขาดไม่เกินจ้า

ทำไมเลือกเรียนธุรกิจค้าปลีก
ผมว่า ช่วงนี้ธุรกิจเกี่ยวกับการค้าขายค่อนข้างบูม ไม่ว่าจะเป็นการขายผ่านอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก หรืออะไรพวกนี้ คิดว่าถ้าจบสายนี้มา คงเอาที่เรียนมาซัพพอร์ตกับตัวเองด้วยครับ จริงๆ ธุรกิจค้าปลีก มันคือเรื่องเกี่ยวกับพวกการขาย ร้านค้าใหญ่ๆ คล้ายๆ กับพวกซุปเปอร์มาร์เก็ต เป็นการบริหารเกี่ยวกับงานภายใน งานสต๊อกของ อะไรแบบนี้ครับ

เรียนยากมั้ย??

เรื่องเรียนก็ค่อนข้างยากนะครับ เพราะจะมีเกี่ยวกับการตลาดนิดๆ หน่อยๆ ส่วนที่หนักหนาสำหรับผม ก็คือพวกคณิตศาสตร์ นี่เป็นอะไรที่ยากสุดๆ

เมื่อเริ่มเข้าวงการ 

จริงๆ ผมเริ่มเข้ามาในวงการบันเทิงตั้งแต่เด็กๆ แล้วครับ ช่วงที่เริ่มก็เหมือนเป็นโมเดลลิ่งที่ตามหานักแสดงใหม่ๆ แล้วมาตามหาที่โรงเรียนครับ ถ่ายรายการ แต่ตอนนั้นจำไม่ได้แล้วครับว่าเป็นรายการอะไร คือมีงานถ่ายโฆษณามาตั้งแต่เด็ก พวกไมโล ล่าสุดจะมียำยำกับแป้งบีบีครับ

แบ่งเวลาให้ลงตัว
ทราบว่าถ่ายทำซีรีส์ gossip girl ในช่วงเรียนด้วย ใช่ครับ แต่ก็มีคุยกับอาจารย์ที่มหา'ลัย แจงเรื่องการทำงานอะไรแบบนี้ครับ เค้าก็เข้าใจ ถ้าวันไหนที่ไปได้ ผมก็จะไป สมมติมีเรียนสามโมง ถ่ายเสร็จเที่ยง จะพยายามไป ก็คือจะไม่ทิ้งการเรียนครับ

หนุ่มหล่อหน้าใส
หนุ่มหล่อหน้าใส
พระเอก Gossip Girl Thailand
พระเอก Gossip Girl Thailand

ความใฝ่ฝัน
ผมอยากเปิดร้านอาหาร ร้านกาแฟ ไม่ก็ร้านไวน์ ไว้ให้ลูกค้านั่งชิลๆ ผมรู้สึกมันน่าจะสนุกดี

ไลฟ์สไตล์ส่วนตั๊ว ส่วนตัว
ผมเป็นคนง่ายๆ ชิลๆ ว่างๆ ถ้าไม่ได้ทำอะไร ก็ฟังเพลง อ่านนู่นอ่านนี่ เป็นคนฟังเพลงค่อนข้างกว้างมากครับ ฟังได้ทุกแนว ถ้าเป็นฮิปฮอปไทย ชอบไทยเทเนี่ยม เซาท์ไซด์ อะไรแบบนี้ ถ้าเมทัลเลย ก็ชอบ Bring me the horizon เป็นคนค่อนข้างฟังหนักครับ

หล่อมาดแมนกับความสามารถ
มีเล่นกีตาร์ เล่นฟุตบอล ขี่จักรยาน เอ็กซ์ตรีม บีเอ็มเอ็กซ์ อะไรแบบนี้ ผมชอบอะไรท้าทายตามภาษาผู้ชายครับ

ไอดอล
อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ เลยครับ ผมรู้สึกว่า เค้าเป็นคนที่คิดค้นได้หลายอย่างให้โลกนี้ครับ ถ้าคิดย้อนกลับไปตอนนั้น ถ้าไม่มีอัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ สิ่งที่อำนวยความสะดวกของเราในโลกตอนนี้ อาจจะไม่มีก็ได้ครับ เค้าเป็นคนที่ฉลาดมากครับ และก็ชอบพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ด้วย จริงๆ เป็นคนที่ชอบเกี่ยวกับละครบู๊มากครับ คือชอบดูเกี่ยวกับสงครามบู๊ล้างผลาญ และพี่อ๊อฟเป็นคนที่กำกับละครบู๊ได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นการแอ็กชั่น การต่อสู้

ฝากผลงานหน่อย

อยากให้ทุกคนเปิดใจรับนักแสดงหน้าใหม่บ้าง ไม่ใช่แบบว่าเอานักแสดงคนนี้ไปเปรียบเทียบกับเมืองนอก มันคนละคนกันครับ ไม่สามารถเปรียบเทียบได้อยู่แล้ว รับรองครับว่า พวกเราเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ไฟแรงมากครับ คือพวกเราทำงานเต็มที่ ทุกฉากทุกตอนครับ

โอ้โห ทั้งหล่อทั้งเก่งแบบนี้ "สวัสดี…แคมปัส" ขอชื่นชมตามแบบฉบับลูกเสือไทย 3 ครั้ง พร้อมชูนิ้วโป้งประกอบจังหวะ เอ้าเริ่ม... เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ และพบกันใหม่โอกาสหน้า สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:45 น.