วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เอกกี้’ จริงหรา?!

‘เอกกี้’ จริงหรา?!

  • Share:

อ๊าย...ย อู้ย...ย จังหวะดนตรีขึ้นทีไร พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จ้องจะโยก ทุกที ป่าว...ไม่ได้ไปลั้นล้า อวดสเต็ปในสถานบันเทิงหรูหร้อก...ก แค่ชั่วโมงแอโรบิก หน้าคลินิกก็หรูแล้ว เอ้า...หนึ่ง สอง สาม เต้นตามกันนะค้า

มาที่อาการคันดีกว่า ดูสิค้า วันนี้จะคันถึงใคร คันเรื่องอะไร

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก ผู้ขจัดขัดเกลาความคันให้น้อง น้องชื่อ แรพเตอร์ ค่ะ เป็นตุ๊ดสาวที่รักเสียงดนตรี รักการเต้น และรักความบันเทิงเริงใจทุกชนิดค่ะ คือวันนี้ไม่ได้คันอะไรมากมาย แค่คันปากตัวเอง อยากบอก อยากกล่าว อยากเล่าให้ฟังถึงรายการดีๆ น้องได้ดูครั้งแรกก็ปิ๊งปั๊งวับวาวเลย เลยอยากจะขอพื้นที่ของคุณพี่กุ๊กกิ๊ก ช่วยสนองพื้นที่ตามที่น้องนี้ดสักหน่อย เพื่อให้ติ่งไทย ได้ชวนมายเฟรนด์ มาร่วมสนุกครื้นเครงไปด้วยกัน รายการที่ว่านี้ก็คือ รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off” ค่ะ ไม่เหมือนรายการอื่น เพราะจับศิลปินทั้ง 6 คน ได้แก่ เอส–กันตพงศ์, ดีเจเอกกี้, เกรซ–กาญจน์เกล้า, ใบเฟิร์น–พัสกร, แม็ค–วีรคณิศร์ และทับทิม–อัญรินทร์ มาแข่งขันกันประชันโชว์พลิกโฉมแล้ว แต่ที่สุดยอดกว่านั้น คือดาราเหล่านี้ จะต้องเปลี่ยนหน้าแปลงโฉม โคลนนิ่งศิลปินต้นฉบับจากโจทย์ที่ได้รับให้เนียนที่สุดอีกด้วย ทั้งการร้อง การเต้น และการแสดงบนเวที คือต้องก๊อบปี้ออกมาให้หมด น้องได้ดูผ่านไปแค่วีกแรก ยังแบบโหยยย สุดยอดอ่ะ!! แปลงโฉมทั้งนักร้องไทยและต่างประเทศ โซนยุโรป โซนเกาหลีมีหมดแบบข้ามเพศก็มี จากหญิงแปลงเป็นชาย จากชายแปลงเป็นหญิง คือฟูลออปชั่นมาก ทั้งฉากแสงสีเสียง แบบอภิมหาเว่อร์วังที่สรรค์สร้าง หนูถามจริงๆ เทปที่ได้ดูไป พี่เอกกี้ จริงหราคะ เห็นว่าเป็นรายการ มอบเงินให้การกุศล แล้วพวกหนูจะร่วมทำบุญยังไงได้บ้างคะ”

จริงจ๊ะ เอกกี้ จริ้ง...ๆ ก็ใช้เวลาแต่งหน้า 5 ชั่วโมงเบาๆเอ้ง...ง ออกมาเหมือนซะน้องยังไม่มั่นใจเลยใช่ม่ะ ว่าใช่หรือเปล่า งานเนียนๆแบบนี้ เอ–วราวุธ หัวเรือใหญ่ของ บ.เซ้นส์ฯ ทุ่มงบซื้อฟอร์แมตรายการนี้มาผลิตเอง พร้อมทุ่มทุนการผลิตไปกว่า 50 ล้านเลยนะ เพื่อให้คนไทยได้รับชมอะไรใหม่ๆ ดูแล้วได้บุญด้วย โชว์ไหนโดนใจคอมเม้นท์เตเตอร์มากที่สุดรับเงิน 100,000 บาท จากทางรายการเพื่อมอบให้กับมูลนิธิที่ดาราเลือกไว้ได้เลย สามารถให้กำลังใจทั้ง 6 ศิลปิน ผ่าน SMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน ใน “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off” วันเสาร์ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 7 HD ติ่งไทย ติ่งเทศทั้งหลาย ห้ามพลาด!

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้