วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระบะพลิกคว่ำ ทับสาวดับคาที่ เจ็บอีก 3 ราย

กระบะพลิกคว่ำ ทับสาวดับคาที่ เจ็บอีก 3 ราย

  • Share:

หนุ่มใหญ่ควบกระบะ เสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนสาย 323 กาญจนบุรี-ทองผาภูมิ ทับสาวดับคาที่ เจ็บรวม 3 ราย เจ้าหน้าที่เร่งนำส่ง รพ. รักษา คาดฝนตกถนนลื่น ...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 24 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.ชิษณุพงษ์ รัตนเมืองมีศรี พนักงานสอบสวน สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรีว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย ที่บริเวณถนนสาย 323 กาญจนบุรี-ทองผาภูมิ หลักกิโลเมตรที่ 153 + 100 หมู่ 3 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร โรงพยาบาลสมเด็จพระปิยะมหาราชรมณีย์เขต

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บบ  2594 กาญจนบุรี พลิกหงายท้องอยู่กลางถนน มีผู้บาดเจ็บอาการสาหัสจำนวน 3 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิกูภัยกาญจนบุรี จึงรีบนำตัวส่ง  รพ.สมเด็จพระปิยะมหาราชรมณีย์เขต ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวดา ไม่มีนามสกุล สัญชาติพม่า อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 157 หมู่ 6 ต.ห้วยเขย่ง อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี นายสุชาติ จารุจินดา อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/9 หมู่ 10 ต.กลอนโด อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี และเด็กหญิงอายุประมาณ 4 ขวบ ไม่ทราบชื่อนามสกุล และที่อยู่

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอีก 1 ราย ถูกรถยนต์คันดังกล่าวพลิกคว่ำทับร่างอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา ทราบชื่อต่อมา นางเดือน ทองผาศุทธิ ไม่ทราบอายุและที่อยู่ พบบัตรประจำตัวระบุอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน สังกัดศูนย์ อปพร.อบต.ชะแล อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี หลังจากคณะชันสูตรพลิกศพแล้วเสร็จ จึงนำไปไว้ที่โรงพยาบาล เพื่อประสานให้ญาติมาดูและรับศพต่อไป

ร.ต.ท.ชิษณุพงษ์ เปิดเผยว่า สำหรับรถยนต์คันดังกล่าวมี นายสุชาติ เป็นคนขับ โดยกำลังมุ่งหน้าไปทางอำเภอทองผาภูมิ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ก่อนเกิดเหตุรถยนต์คงขับมาด้วยความเร็วสูง ระหว่างนั้นฝนได้ตกลงมาอย่างต่อเนื่อง เป็นเหตุทำให้ถนนลื่น เมื่อคนขับแตะเบรก ซึ่งไม่ทราบว่ามีอะไรตัดหน้าหรือไม่ จึงเกิดเสียหลักและพลิกคว่ำอย่างแรง เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ รวมทั้งรอให้คณะแพทย์อนุญาตให้สอบปากคำผู้บาดเจ็บเสียก่อนจึงจะทราบสาเหตุที่แท้จริง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้