วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มโรคจิต ตระเวนลัก กกน.นาน 10 ปี อ้างเลิกไม่ได้!

ตำรวจเมืองอุดรธานี ตามตะครุบไอ้โรคจิต ตระเวนออกขโมยชุดชั้นในนักศึกษาตามหอพัก สารภาพทำมานานแล้วนับ 10 ปี เผย เลิกไม่ได้ เวลาได้สัมผัสลูบคลำแล้วรู้สึกมีความสุข แถมภรรยายังไม่รู้เรื่อง ตร.คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 24 มิ.ย.58 พ.ต.ท.ชาญณรงค์ มากพิสุทธิ์ รรท.รอง ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี ร.ต.อ.ศัลย์ พินิจวัฒนา ร่วมกันแถลงการจับกุม นายวิทยา สมทรง อายุ 35 ปี ชาวอุดรธานี ข้อหา “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน” จับกุมได้บริเวณถนนราชพัสดุ เขตเทศบาลนครอุดรธานี

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 14.50 น. วันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตำรวจรับแจ้งเหตุคนร้ายขโมยชุดชั้นในที่หอพักแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี พบ นักศึกษามหาวิทยาลัยดังในอุดรธานี ให้การว่า เมื่อคืนนี้ได้ตากชุดชั้นในไว้ที่ราวตากผ้าบริเวณระเบียงหน้าห้อง 10 ชุด พอตื่นขึ้นมาพบว่าชุดชั้นในหายไป ตำรวจจึงตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 30-35 ปี สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดแล้วเดินดูรอบชั้นล่าง ก่อนจะเดินขึ้นบันไดไปชั้นสอง เห็นชุดชั้นในของผู้เสียหายตากอยู่หน้าห้องพักหมายเลข 10 จึงได้ขโมยชุดชั้นในยัดใส่เสื้อที่สวมใส่ ก่อนที่จะเดินลงมา ไปขึ้นรถจักรยานยนต์แล้วขับหลบหนีไป

จากการสืบสวนทราบว่า คนร้ายคือ นายวิทยา จึงออกติดตามหาตัว และพบเดินอยู่ที่ถนนราชพัสดุ ห่างจากโรงพักเพียง 500 เมตร จึงควบคุมตัวไปโรงพักเพื่อสอบสวน

จากการสอบสวน นายวิทยา ให้การรับสารภาพว่า ตนทำงานเป็นพนักงานเก็บเงินกู้นอกระบบให้ญาติภรรยา และได้ก่อเหตุลักชุดชั้นในสุภาพสตรีตามหอพักจริง เพราะเป็นโรคจิต หลังดื่มเหล้าเมา ตนจะมีอารมณ์อยากลักชุดชั้นในมาจับลูบคลำแต่ไม่สูดดม เมื่อลักชุดชั้นในมาได้แล้ว ตนจะรู้สึกว่าตัวเองเจ๋ง เก่ง ปลื้ม มีความสุข เมื่อลูบคลำชุดชั้นในแล้ว ตนจะนำมือข้างที่จับชุดชั้นในมาจับอวัยวะเพศของตัวเอง รู้สึกมีความสุข เมื่อจับจนพอใจแล้ว ก็จะนำชุดชั้นในไปใส่กล่องซุกซ่อนไว้ภายในบ้าน โดยภรรยาไม่เคยรู้มาก่อน บางส่วนก็จะนำใส่ถุงไปทิ้ง ซึ่งตนลักชุดชั้นในตามหอพักทั่วเมืองอุดรธานีมา 10 ปีแล้ว พยายามเลิกแต่ก็ทำไม่ได้

ทางด้าน พล.ต.ต.ชัยญัติ เปิดเผยว่า จากการสืบสวนสอบสวนทราบว่า นายวิทยา เคยเป็นพ่อค้าขายกาแฟที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี แต่ไปก่อเหตุลักชุดชั้นในพยาบาล จึงถูกไล่ออก จากนั้นได้ไปเป็นพนักงานเก็บเงินกู้นอกระบบกับญาติภรรยา แต่ยังก่อเหตุลักชุดชั้นในมาสำเร็จความใคร่ของตัวเองเช่นเดิม ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ตำรวจเมืองอุดรธานี ตามตะครุบไอ้โรคจิต ตระเวนออกขโมยชุดชั้นในนักศึกษาตามหอพัก สารภาพทำมานานแล้วนับ 10 ปี เผย เลิกไม่ได้ เวลาได้สัมผัสลูบคลำแล้วรู้สึกมีความสุข แถมภรรยายังไม่รู้เรื่อง ตร.คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย... 24 มิ.ย. 2558 17:08 24 มิ.ย. 2558 18:09 ไทยรัฐ