วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิ๊กเนมรอก่อน! 'ปืน' ประกาศเซ็นดาวรุ่งเข้าทีม

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล จัดการเสริมทัพครั้งแรกในซัมเมอร์นี้ ด้วยการประกาศยืนยันเซ็นสัญญาคว้า วลัด ดราโกเมียร์ แข้งดาวรุ่งวัย 16 ปี จากทีมเอซีเอส โปลิ ติมิซอรา…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 มิ.ย. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันเซ็นสัญญาคว้า วลัด ดราโกเมียร์ แข้งดาวรุ่งจาก เอซีเอส โปลิ ติมิซอรา ทีมในลีกโรมาเนีย ซึ่งนับเป็นการเซ็นสัญญาเสริมทัพครั้งแรกของทีมในซัมเมอร์นี้

ดราโกเมียร์ ดีกรีกัปตันทีมชาติโรมาเนีย ชุดอายุไม่เกิน 16 ปี สามารถลงเล่นได้ทั้งตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลาง และในฝั่งซ้าย จนเข้าตาแมวมองทีม "ปืนโต" ที่เฝ้าติดตามดูฟอร์มแข้งรายนี้มาตั้งแต่อายุ 14 ปี ก่อนจะตัดสินใจดึงตัวมาร่วมงานในที่สุด

ตามรายงานของสื่อแดนผีดิบได้เปิดเผยว่า ดราโกเมียร์ ได้เซ็นสัญญากับอาร์เซนอล เป็นเวลา 3 ปี ด้วยค่าตัว 1 แสนยูโร ซึ่งทาง คาตาลิน ซาร์มาซาน เอเย่นต์ของนักเตะกล่าวว่า "ผมเสนอให้เขาย้ายมาที่ อาร์เซนอล ตั้งแต่เมื่อปีก่อน ขณะที่พวกเขาเองก็จับตาดูฟอร์มของนักเตะอย่างใกล้ชิด ตามความเห็นของผม วลาด คือหนึ่งในนักเตะที่มีพรสวรรค์มากที่สุดคนหนึ่งของยุโรปในตอนนี้"

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล จัดการเสริมทัพครั้งแรกในซัมเมอร์นี้ ด้วยการประกาศยืนยันเซ็นสัญญาคว้า วลัด ดราโกเมียร์ แข้งดาวรุ่งวัย 16 ปี จากทีมเอซีเอส โปลิ ติมิซอรา… 24 มิ.ย. 2558 16:21 24 มิ.ย. 2558 17:21 ไทยรัฐ