วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่เหยื่อสาวถูกยิงกลางห้างดังเมืองตรัง วอน ตร.เร่งจับคนร้าย

แม่เหยื่อสาวถูกยิงกลางห้างดังเมืองตรัง วอน ตร.เร่งจับคนร้าย

  • Share:

แม่เหยื่อสาวขายเครื่องสำอาง ที่โดนแฟนหนุ่มบุกยิงถึงห้างสรรพสินค้ากลางเมืองตรัง เพราะความหึงหวง วอนตำรวจเร่งติดตามจับตัวคนร้ายให้ได้ เพราะเกรงไม่ปลอดภัย หวั่นคนร้ายจะกลับมาก่อเหตุอีก...

จากคดีที่ชายหนุ่มบุกยิง น.ส.กรนันกัญญ์ สมมี อายุ 30 ปี พนักงานขายเครื่องสำอางยี่ห้อดังในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใจกลางเมืองตรัง เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมา เพราะความหึงหวงจนอาการสาหัสก่อนหลบหนีไป และหลังเกิดเหตุตำรวจได้ออกหมายจับ นายทนงฤทธิ์ วรรณะวิชิต อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120/3 หมู่ 4 ต.นาหมื่นศรี อ.นาโยง อดีตพนักงานขายเครื่องใช้ไฟฟ้า สามีของผู้บาดเจ็บทันที เนื่องจากมีทั้งพยานแวดล้อมและพยานบุคคล โดยดำเนินคดีในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือไม่มีเหตุอันควรแล้วนั้น แต่จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 มิ.ย. 2558 ที่แผนกศัลยกรรมหญิง โรงพยาบาลตรัง นางปรีดา สมมี อายุ 51 ปี มารดาของผู้เสียหาย เผยว่า ตอนนี้อาการของบุตรสาวก็ดีขึ้นบ้างแล้ว แผลถูกยิงที่ขาก็ไม่น่าเป็นห่วงแล้ว แต่คุณหมอบอกว่ากระดูกที่มือแตกต้องหมั่นล้างแผล และยังต้องผ่าตัดเพื่อต่อเส้นเลือดที่มือเพื่อให้มือใช้งานได้ตามปกติ นอกจากนี้ตนอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะถ้ายังจับตัวคนร้ายไม่ได้ ครอบครัวของตนก็ยังคงต้องหวาดระแวงอยู่เรื่อยๆ เพราะไม่รู้ว่าคนร้ายจะกลับมาตอนไหนอีก และหากเจ้าหน้าที่ตำรวจมีประสิทธิภาพจริงก็ต้องจับตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

พ.ต.อ.วดล คงพิพัฒน์กูล พงส.ผู้ทรงคุณวุฒิ สภ.เมืองตรัง เปิดเผยความคืบหน้าว่า ขณะนี้ได้มีหมายจับผู้ก่อเหตุไปแล้ว เนื่องจากรู้ตัวคนร้ายตั้งแต่วันแรก และได้เร่งรัดให้ฝ่ายสืบสวนของตำรวจภูธร จ.ตรัง ติดตามจับกุมตัว ทราบว่าคนร้ายได้หลบหนีไปทาง อ.สิเกา จ.ตรัง เจ้าหน้าที่ได้ติดตามไป แต่คนร้ายได้หายไประหว่างทาง คาดว่าน่าจะออกนอกพื้นที่ จ.ตรัง ไปแล้ว นอกจากนี้ยังได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดกาฬสินธุ์ซึ่งเป็นบ้านเกิดของคนร้าย เพื่อตรวจสอบว่าคนร้ายหลบหนีกลับไปบ้านเกิดของตนหรือไม่ แต่ก็ยังไม่ได้รับรายงานว่า พบตัวคนร้าย คาดว่าน่าจะอยู่ระหว่างทาง หรือพักอยู่บ้านของพรรคพวกเพื่อนพ้อง ทางฝ่ายสืบสวนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ประสานหมายจับไปตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เส้นทางนั้นหลบหนี อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เร่งติดตามตัวคนร้ายอย่างเต็มที่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้