วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิ้ล ไม่ซีเรียสดราม่าใส่ชุดคนไข้เดินห้าง ดีใจทำตามฝันแต่งงานพร้อมหน้าลูก

เปิ้ล นาคร เผยอาการท้องเสีย จนต้องเข้าโรงพยาบาล เนื่องจากไปกินหอยหวานแล้วติดเชื้อแบคทีเรีย อาการตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ขำประเด็นดราม่าใส่ชุดคนไข้มาซื้อกาแฟที่เอ็มควอเทียร์ บอกแค่ใส่ลงไปซื้อที่ร้านในโรงพยาบาลเท่านั้น แค่เขียนแคปชั่นขำๆ ลงไปไม่ได้คิดอะไร ส่วนเรื่องแต่งงานตอนนี้พร้อมแล้ว จัดขึ้น 28 มิ.ย. นี้ ที่เอเชียทีค จัดพร้อมหน้าครอบครัวเพราะเป็นความฝันมาตั้งนานแล้ว...

แค่คิดจะถ่ายรูปขำๆ แต่กลายเป็นประเด็นดราม่าไปซะงั้น สำหรับ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ที่เกิดอาการท้องเสียจนต้องเข้าโรงพยาบาล แต่พออาการดีขึ้นปุ๊บก็อยากกินกาแฟขึ้นมา เลยลงไปซื้อทั้งชุดคนไข้ พร้อมกับถ่ายรูปคู่ภรรยา จูน กษมา ศิลาชัย พร้อมใส่แคปชั่นขำๆ ว่ามาเอ็มควอเทียร์ งานนี้เลยโดนคอมเมนต์วิจารณ์กันเป็นแถว แต่เจ้าตัวก็ไม่ซีเรียส โดยล่าสุดได้มีโอกาสเจอพี่เปิ้ลและครอบครัวมาถ่ายโปสเตอร์สเปรย์กันยุงเบลล์ ที่ห้อง 1201 ชั้น 12 ตึก BJC สุขุมวิท 42 เจ้าตัวและศรีภรรยาก็ได้ชี้แจงให้ฟังถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งอัพเดตความพร้อมฉลองงานแต่งงานที่จะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 28 มิ.ย.นี้ ว่าพร้อมขนาดไหนแล้ว 

เปิ้ล เผยว่า "เรื่องที่ผมป่วยเข้า รพ.ก็เป็นเพราะท้องเสียอย่างรุนแรง คือเป็นมา 3 วันติดเลย แล้วก็เป็นไข้ด้วยเลยไปนอน รพ.อยู่ 2 วันเพิ่งจะออกมาครับ ซึ่งตัวผมเองที่ท้องเสียเพราะไปทานหอยหวานมา และเพื่อนทุกคนที่ทานก็เป็นเหมือนกัน พอไปหาหมอก็บอกว่ามาจากแบคทีเรียเลยต้องนอน รพ. แต่ดีที่จูนไม่ได้ทานด้วยไม่งั้นแย่ครับ แต่ตอนนี้ผมดีขึ้นแล้ว ส่วนที่ดราม่ากันคือ ภาพนั้นจูนเขาจะไปนอนเฝ้าผมที่ รพ. แต่ไม่ได้เอาชุดนอนไป เลยเอาชุดคนไข้ใส่แทน พอวันต่อมาเราโอเคมากขึ้น เลยอยากกินกาแฟและลงมากินสตาร์บัคส์ข้างๆ รพ. ซึ่งร้านที่นี่มันหรูมาก เหมือนห้างเอ็มควอเทียร์ ผมก็เลยถ่ายรูปเล่นเพราะเราไม่เคยใส่ชุดคนป่วยพร้อมกันสองคนเลย อีกอย่างเวลาเราเล่นมุก เราก็มักจะนึกถึงอะไรที่ฮิตๆ ซึ่งตอนนี้มันเลยทำให้ผมนึกถึงห้างนี้ขึ้นมา และเราก็ไปเดินเที่ยวกันบ่อยๆ เลยลงเล่นๆ ว่าไปเดินที่นั่น แต่เราก็เช็กอินอยู่แล้วว่าอยู่ รพ.พระราม 9 แต่ก็ยังมีคนมาด่า มาดราม่าหาว่าผมไม่ให้เกียรติสถานที่ ไปเดินอะไรที่นั่นก็ตลกดีครับ แต่ไม่มีอะไรเลย ส่วนเรื่องที่เห็นผมเอาลูกน้องมาประชุมที่ รพ.ด้วยเพราะช่วงนี้งานยุ่งจริงๆ แล้วงานแต่งงานของผมก็จะมีแล้ว ก็เลยต้องเรียกทุกคนมาดูความพร้อม เรียกทีมงาน ทีมจัดงานเข้ามาว่าโอเคมั้ย มีปัญหาหรือเปล่าก็เลยมาประชุมกันที่นี่ กับความคืบหน้างานแต่งก็อยากจะบอกว่าพร้อมในระดับหนึ่งแล้ว ที่ไม่พร้อมคือมันตื่นเต้นมากกว่า เพราะว่ามันเป็นงานที่สำคัญของเรา และออกัส ออก้าก็เขียนการ์ดให้ด้วย แต่อ่านไม่ออกเลย จริงๆ ผมสัญญากับสื่อมวลชนไว้ว่าจะเชิญทุกคนมางานในวันนั้นของเรา"

"ธีมงานก็ตามอำเภอใจครับ ยังไงก็ได้ ส่วนที่คนคาดหวังความแปลกในงานผมคืองานนี้มันเป็นงานเล็กๆ ที่จัดแบบครอบครัว ก็เชิญคนสนิทมาร่วมทานข้าวกัน จริงๆ ผมกับจูนเรามีงานแต่งเช้าไปแล้วเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา เหลืองานเย็นอย่างเดียวก็เลยอยากให้มากันเยอะๆ มานั่งคุยเฮฮากัน ซึ่งแขกในงานเราจะเชิญประมาณ 500 คน เป็นสื่อเลยหลักๆ ที่เอเชียทีคครับ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา คือมันเป็นความฝันของผมที่อยากจะจัดแบบนี้ ไม่อยากให้เหมือนคนอื่น แล้วก็งบในการจัดแค่หลักล้าน เอาเท่าที่ครอบครัวเรามี ไม่เยอะมากครับ"

"ส่วนการแต่งงานที่อยู่พร้อมหน้าลูกๆ มันเป็นความฝันของผมตั้งแต่เรียนจบมหา'ลัยแล้ว ว่าเราจะต้องเป็นแบบนี้ ถ้าจะแต่งงานจะต้องมีภาพนี้เกิดขึ้นในชีวิตของผม และมันก็กำลังจะเกิดขึ้น ถามว่าแบบนี้ครอบครัวเราสมบูรณ์แล้วใช่มั้ย ผมว่ามันสมบูรณ์มานานแล้วตั้งแต่ที่ผมเจอจูน กับชื่อลูกคนที่ 3 ของเราก็เป็น ออกู๊ด ครับ เพราะจะให้ตั้งชื่ออื่นคงจะแปลก อันนี้ดีที่สุด ซึ่งมีหลายคนสงสัยนะว่าทำไมเราไม่รอให้จูนคลอดลูกคนที่ 3 ก่อนค่อยแต่ง คือถ้าเขาคลอดภาพมันจะไม่เหมือนที่เราคิดไว้ คือผมฝันอยากให้เจ้าสาวใส่ชุดคลุมท้องก็เลยเลือกตอนนี้ครับ"

ด้าน จูน กล่าวต่อว่า "จริงๆ จูนเหมือนแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ตอนนั้นตื่นเต้นมาก แต่อันนี้เหมือนจัดให้พี่เปิ้ล พี่เขาก็ดูทุกอย่างเลย เราไม่ได้ดูอะไร ก็เลยยังไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่ เพียงแต่ตอนนี้เราก็เข้าไปดูในเรื่องชุดแต่งงาน เพราะต้องขยายทุกอาทิตย์ เปลี่ยนไซส์ตลอดค่ะ ตอนนี้ท้องเราก็ใหญ่มาก ก็มีพี่ๆ ที่ดูแลเราด้วย แต่ไม่มีปัญหาในวันแต่งแน่นอนเพราะหมอไม่ได้ห้ามอะไรเลย แค่ระวังตัวใส่รองเท้าส้นเตี้ยก็พอค่ะ สำหรับกำหนดคลอดก็มีประมาณเดือน ต.ค.แต่ยังไม่ทราบวันที่แน่นอน ซึ่งถ้านับตอนนี้ก็ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ กำลังโอเคเลย".

เปิ้ล นาคร เผยอาการท้องเสีย จนต้องเข้าโรงพยาบาล เนื่องจากไปกินหอยหวานแล้วติดเชื้อแบคทีเรีย อาการตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ขำประเด็นดราม่าใส่ชุดคนไข้มาซื้อกาแฟที่เอ็มควอเทียร์ บอกแค่ใส่ลงไปซื้อที่ร้านในโรงพยาบาลเท่านั้น 24 มิ.ย. 2558 14:49 24 มิ.ย. 2558 17:27 ไทยรัฐ