วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ครูสอนว่ายน้ำหวิดดับ ขับรถพุ่งชนเสาไฟฟ้า เจ็บ 3 ราย

ครูสอนว่ายน้ำหวิดดับ ขับรถพุ่งชนเสาไฟฟ้า เจ็บ 3 ราย

  • Share:

เกิดอุบัติเหตุ ครูสอนว่ายน้ำ ร.ร.เด็กพิเศษ หวิดดับหลังเสร็จสิ้นจากการสอน ขับรถเก๋งพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างถนนพุทธบูชา จ.น่าน เจ็บ 3 เร่งนำตัวส่ง รพ. คาดไม่ชำนาญทาง...

เมื่อเวลา 23.20 น. วันที่ 23 มิ.ย. 58 ร.ต.อ.พัฒนเลิศ อินแสง พงส.สภ.ภูเพียง จ.น่าน ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้ามีคนติดอยู่ในรถยนต์จำนวน 3 ราย ที่ถนนพุทธบูชา บริเวณทางโค้งบ้านแสงดาว หมู่ 2 ต.ฝายแก้ว อ.ภูเพียง จึงประสานเจ้าหน้าที่ชุดกู้ภัย อบต.ฝายแก้ว อบต.ม่วงตึ้ด กู้ชีพกู้ภัยน่าน และแพทย์จาก รพ.น่าน

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีแดง ทะเบียน กฉ 6835 สภาพหน้ารถพังยับอัดติดอยู่กับโคนเสาไฟฟ้า ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ในอาการตกใจ ร้องขอความช่วยเหลือ จึงช่วยกันนำออกมานำส่ง รพ.น่าน ทราบชื่อนายสุดรัก สุดทองคง อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 271/3 หมู่ 5 ต.ปากพนังฝั่งตะวันออก อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นคนขับถูกอัดติดพวงมาลัย และ นายกฤติพงษ์ ไชยวงศ์ อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 38/1 หมู่ 1 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ที่นั่งอยู่เบาะหลัง มากระแทกนางสาวคนธรส เขื่อนเพชร อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 51 หมู่ 5 นางแล อ.เมือง จ.เชียงราย ที่นั่งข้างคนขับอัดติดกับคอนโซลหน้ารถเก๋ง

จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ในเบื้องต้นทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดเป็นครูสอนว่ายน้ำ ของโครงการสระเดินได้ ให้กับ นักเรียนโรงเรียนน่านปัญญานุกูล (โรงเรียนศึกษาพิเศษ) กำลังเดินทางกลับที่พักหลังเสร็จภารกิจประจำวันสอนว่ายน้ำ โดยมีนายสุดรัก เป็นคนขับ เมื่อถึงที่เกิดเหตุทางโค้งสามแยกหักศอก โดยที่รถเก๋งได้พุ่งชนเสาฟ้าข้างถนนอย่างแรงจนมีผู้ได้บาดเจ็บสาหัส และจากการตรวจสอบพบว่าไม่มีร่องรอยการเบรกรถเลย

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคนขับอาจไม่ชำนาญเส้นทางจึงพุ่งชนเสาไฟฟ้า อย่างไรก็ดี ต้องรอสอบปากคำจากผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเพื่อสืบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้