วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 26/06/58 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 26/06/58 DVD

โดย โชว์ไทม์
26 มิ.ย. 2558 05:30 น.
  • Share:

สำหรับ 26 มิ.ย.58 ภาพยนตร์ในรูปแบบดีวีดีคราวนี้ มีหลายเรื่องน่าสนใจ เช่น ซินเดอเรลล่าและยึดเวลาล่าอนาคต ส่วนเรื่องอื่นๆ มี......

Cinderella : ซินเดอเรลล่า


แนวหนัง : แฟนตาซี
นักแสดงนำ : ลิลลี่ เจมส์, เคต บลันเชตต์, ริชาร์ด แมดเดน, เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์
ผู้กำกับ : เคนเนธ บรานาห์
เวลา : 105 นาที

เรื่องราวของ “ซินเดอเรลล่า” ดำเนินตามโชคชะตาของสาวน้อย “เอลล่า” (ลิลี่ เจมส์) ลูกสาวของพ่อค้าที่แต่งงานใหม่หลังจากการตายของแม่ของเธอ ด้วยความที่ต้องการสนับสนุนบิดาผู้เป็นที่รัก เอลล่าต้อนรับแม่เลี้ยงคนใหม่ (เคท บลันเชตต์) และลูกสาวของเธอ อนาสเทเชีย, และดริเซลล่า สู่บ้านของครอบครัว แต่เมื่อพ่อของเอลล่าได้จากไปอย่างไม่คาดคิด เธอก็รู้ตัวว่าเธอกำลังตกอยู่ภายใต้ความอนุเคราะห์ของครอบครัวใหม่ขี้อิจฉาและร้ายกาจ สุดท้ายก็ไม่พ้นการเป็นสาวรับใช้ที่เนื้อตัวเต็มไปด้วยฝุ่น และได้ฉายาใหม่จากความเกลียดชังว่า ซินเดอเรลล่า เอลล่าก็เริ่มหมดหวังไปเรื่อยๆ แต่นอกเหนือจากความโหดร้ายที่ถาโถมเข้ามาสู่เธอ

เอลล่าตัดสินใจที่จะยึดมั่นในคำสั่งเสียสุดท้ายของแม่เธอที่ว่า “จงกล้าหาญและมีเมตตา” เธอจะไม่ยอมแพ้ให้กับความสิ้นหวังหรือคำดูถูกของคนที่ทำไม่ดีกับเธอ และเมื่อเธอได้พบกับชายแปลกหน้ารูปงามในป่า โดยที่เธอไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเขาคือเจ้าชาย คิดว่าเป็นเพียงเจ้าหน้าที่ในวังเท่านั้น ในที่สุดเธอก็ได้รู้สึกว่าเธอได้พบกับผู้ที่มีจิตใจอันอ่อนโยน ดูเหมือนว่าโชคชะตาชีวิตของเธอกำลังจะปลี่ยนไป เมื่อพระราชวังได้ประกาศเชิญหญิงสาวทั่วเมืองมาร่วมงานเต้นรำ ทำให้เธอกลับมีความหวังในการที่จะได้เจอกับ คิท ผู้ทรงเสน่ห์ (ริชาร์ด แมดเดน) ขึ้นมาอีกครั้ง แต่แล้วแม่เลี้ยงของเธอก็ได้สั่งห้ามเธอไปร่วมงานนี้และได้ฉีกทำลายชุดของเธอ แต่เช่นเดียวกับในเทพนิยายดีๆ เรื่องอื่นๆ ความช่วยเหลือมาถูกเวลาเสมอ และหญิงขอทานผู้ใจดี (เฮเลน่า บอนแฮม-คาร์เตอร์) ก็ได้ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับฟักทองและหนู 2- 3 ตัว ที่จะเปลี่ยนชีวิตของซินเดอเรลล่าไปตลอดกาล

====================

PREDESTINATION : ยึดเวลาล่าอนาคต


แนวหนัง : แอ็กชั่น/ไซไฟ/ระทึกขวัญ
นักแสดง : อีธาน ฮอว์ค, โนอาห์ เทย์เลอร์, ซาร่า สนุค, คริสโตเฟอร์ เคอร์บี้
ผู้กำกับ : ไมเคิล สไพริก, ปีเตอร์ สไพริก
ความยาว : 97 นาที

เรื่องราวของเจ้าหน้าที่พิเศษ ที่สามารถเดินทางย้อนเวลาเพื่อหยุดอาชญากรรรมก่อนที่จะเกิดขึ้น โดยทั้งชีวิตเขาก็พยายามไล่ตามคนร้ายที่มีเครื่องมือที่ใช้ข้ามเวลาเช่นเดียวกัน และมันก็คือภารกิจชิ้นสุดท้ายของเขาก่อนจะลาวงการ

====================

Lupin : ลูแปง


เรื่องราวของ ลูแปง กับการตามหาสมบัติชิ้นหนึ่งที่ถูกขโมยไป นั่นคือสร้อยคอทับทิมสีเลือดที่จูเลียต ซีซ่าร์ มอบให้คลีโอพัตรา ที่ว่ากันว่าสวยที่สุดในโลกหายไปกับกาลเวลา จนกระทั่งมันได้ปรากฏโฉมอีกครั้งในยุคปัจจุบัน และถูกแยกเป็นสองส่วนอยู่คนละซีกโลก อันหนึ่งอยู่กับประมุข เจ้าพ่อในเมืองไทย และอีกอันอยู่กับดอว์สัน อดีตโจรที่เคยร่วมงานกับลูแปง ลูแปงจะหาสมบัติชิ้นนี้เจอหรือไม่ เขาต้องเจอกับอะไรบ้าง ติดตามผจญภัยไปพร้อม ลูแปง ได้แล้ววันนี้ ที่ Movie Plus ที่เดียว! Movieplus ดูหนังได้หลากหลาย ไม่จำกัด ดูรายละเอียดและสมัครดูหนังออนไลน์ ทั้งบนเว็บไซต์ และ Application ได้ที่ www.movieplus.co.th หรือ App store / Android แล้วคุณจะรู้ว่าความสุข ขยายได้แค่ปลายนิ้วคุณ….

====================

Monster High: Scaris City of Frights : มอนสเตอร์ ไฮ ตะลุยเมืองแฟชั่น


ผู้กำกับ - ดัสติน แม็คเคนซี่
ประเภท - ครอบครัว

เมื่อคลอว์ดีน วูล์ฟ ได้มีโอกาสไปฝึกงานกับดีไซเนอร์ผู้เป็นตำนาน มาดาม โกลทิเยร์ เธอกับเพื่อนๆ แก๊งสาวโรงเรียนปิศาจจึงแพ็กกระเป๋ากระโดดขึ้นเครื่องมุ่งหน้าบินสู่ ฝรั่งเศส แต่เธอต้องพบกับเด็กฝึกงานคู่แข่งอีกสองคนที่ฝีมือใช่ย่อยอย่าง สเคลิต้า คาลาเวอราส และ จีนาไฟร์ ลอง แถมยังได้พบความลับที่ซ่อนอยู่ใต้ถนนค็อบเบิลสโตน อีกด้วย!

====================

LAZARUS EFFECT โปรเจกต์ชุบตาย


ผู้กำกับ : เดวิด เกล์บ
นักแสดง :โอลิเวีย ไวลด์, อีแวน ปีเตอร์ส, ซาร่าห์ โบลเจอร์
ประเภท : สยองขวัญ/ ระทึกขวัญ

The Lazarus Effect โปรเจกต์ชุบตาย เป็นเรื่องราวของนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่มีโครงการวิจัย และทดลองเกี่ยวกับการทำงานของสมองมนุษย์ ซึ่งต้องมาพบกับประสบการณ์สยองสุดระทึก หลังจากที่นักศึกษาคนหนึ่งในทีมต้องเสียชีวิตลงจากน้ำมือของเพื่อนร่วมทีมโดยอุบัติเหตุ ด้วยความพยายามที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยให้เพื่อนกลับมามีชีวิตอีกครั้ง พวกเขาไม่รู้เลยว่าตัวเองได้พลาดไปปลุกบางสิ่งบางอย่างให้ฟื้นกลับคืนชีพขึ้นมา


โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้