วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มินโญเลต์' สุดชื่นมื่น! จูงมือแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์ในบ้านเกิด

นายทวารชาวเบลเยียมของทีมหงส์แดง จูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์สุดเรียบง่ายในประเทศบ้านเกิด ระหว่างปิดฤดูกาล ท่ามกลางญาติและเพื่อนสนิทที่มาเป็นเกียรติ ก่อนจะกลับมายังอังกฤษเพื่อฝึกซ้อมในช่วงปรีซีซั่นต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 มิ.ย. ว่า ซิมง มินโญเลต์ นายทวารมือหนึ่งชาวเบลเยียมของทีมลิเวอร์พูล โพสต์รูปและข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว อวดรูปพิธีแต่งงานของตัวเองกับแฟนสาวในโบสถ์ที่เมือง แซงต์ ทรุยด็อง ประเทศเบลเยียม ก่อนจะกลับเข้าแคมป์ฝึกซ้อมในปรีซีซั่นกับต้นสังกัดในไม่กี่สัปดาห์ต่อจากนี้

ผู้รักษาประตูทีมชาติเบลเยียมวัย 27 ปี ได้จัดงานแต่งเล็กๆ สุดเรียบง่าย กับแฟนสาว จัสนิม แคลส์ โดยมีแขกที่เป็นเพียงแค่เพื่อนสนิท และคนในครอบครัวเท่านั้น ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพซึ่งยืนคู่กับเจ้าสาวอยู่บริเวณหน้าประตูโบสถ์ โดยมีเด็กผู้ชายถือดอกไม้ พร้อมกับสวมชุดนักฟุตบอลของทีมแซงต์ ทรุยด็อง ต้นสังกัดแรกในชีวิตของตัวเอง

ทั้งนี้ มินโญเลต์ ย้ายจากสโมสรในบ้านเกิดมาเล่นในถิ่นสเตเดียม ออฟไลท์ ของทีมแมวดำ ซันเดอร์แลนด์ เมื่อปี 2010 ก่อนจะแจ้งเกิดและถูก ลิเวอร์พูล ดึงตัวไปร่วมทีมในปี 2013

นายทวารชาวเบลเยียมของทีมหงส์แดง จูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์สุดเรียบง่ายในประเทศบ้านเกิด ระหว่างปิดฤดูกาล ท่ามกลางญาติและเพื่อนสนิทที่มาเป็นเกียรติ ก่อนจะกลับมายังอังกฤษเพื่อฝึกซ้อมในช่วงปรีซีซั่นต่อไป... 24 มิ.ย. 2558 08:52 ไทยรัฐ