วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่ากิ๊กสาว41คาห้อง

เฒ่า62หึงเหี้ยมปาดคอ กะซวกแฟนใหม่สาหัส

พิษรักแรงหึง พ่อค้าของชำวัย 62 ปาดคอฆ่าอำมหิตอดีตสาวคู่กิ๊กวัย 41 ดับสยองคาห้องเช่าก่อนจ้วงแทงแฟนใหม่ของฝ่ายหญิงปางตายแล้ววิ่งเผ่นหนีเตลิด สอบพบหนุ่มใหญ่มือมีดมีครอบครัวแล้วแต่แอบคบหากับฝ่ายหญิงจนเมียที่บ้านจับได้ให้เลิกกันแล้วส่งผัวตัวเองไปอยู่ต่างจังหวัดนานกว่า 1 เดือน จนสาวคู่กิ๊กไปมีแฟนใหม่ ภายหลังมือมีดมาเช่าห้องอยู่ได้ไม่กี่วันโทรศัพท์เรียกอดีตคู่กิ๊กมาเจรจาปัญหาหัวใจ ผู้ตายให้ แฟนใหม่มาส่งแล้วเข้าไปในห้องคนเดียว คาดคุยกันไม่รู้เรื่องแถมฝ่ายหญิงไม่ยอมให้ร่วมหลับนอนด้วย เลยโมโหหึงเชือดคอฆ่าทิ้ง ฝ่ายแฟนหนุ่มเห็นหายไปนานเคาะประตูเรียกเลยถูกกะซวกบาดเจ็บไปอีกคน

หนุ่มใหญ่หึงโหดปาดคอฆ่าอดีตกิ๊กดับสยองคาห้องเช่าก่อนจ้วงแทงแฟนใหม่ของฝ่ายหญิงปางตายอีกคนเปิดเผยเมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 23 มิ.ย. พ.ต.ต.ภูมเรศ อินคง พงส.ผนก.สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าตายในห้องแถวเลขที่ 1111 หน้าหมู่บ้านตะวันนาวิลล์ คลอง 8 หมู่ 3 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อำนาจ จันทร์เจริญ รอง ผบก.ภ.จ.ปทุมธานี นำกำลังตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์เวร รพ.ธัญบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวแบ่งให้เช่า 2 ชั้นมีชาวบ้านพากันมามุงดูจำนวนมากพร้อมจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์สยองที่เกิดขึ้น ภายในห้องชั้นล่างพบศพ น.ส.วันเพ็ญ คนการ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109/231 หมู่ 1 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี นอนจมกองเลือดอยู่บนที่นอนบนพื้นโดยมีผ้านวมคลุมร่าง สภาพศพสวมเสื้อลายดอกสีชมพู ท่อนล่างเปลือย ที่ลำคอถูกของมีคมปาดลึกเป็นแผลฉกรรจ์จนหลอดลมขาด และข้อมือมีรอยถูกกรีด ภายในห้องมีร่องรอยการต่อสู้และหยดเลือดสาดกระเซ็น นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายถูกช่วยเหลือนำส่ง รพ.ธัญบุรี ทราบชื่อนายอดุลย์ ชินอ่อน อายุ 50 ปี ถูกแทงที่หน้าท้องและแขนทั้ง 2 ข้างหลายแผล อาการสาหัส

สอบสวนทราบว่า ผู้ต้องสงสัยเป็นมือมีดที่ก่อเหตุคือนายสรศักดิ์ ปัญญาสะ อายุ 62 ปี เจ้าของห้องเช่าที่เกิดเหตุ มีอาชีพเป็นพ่อค้าขายของชำมีครอบครัวแล้ว ส่วน น.ส.วันเพ็ญ ผู้ตายเป็นอดีตคู่กิ๊กที่เคยคบหากัน แต่ภายหลังภรรยาของนายสรศักดิ์ จับได้จึงเลิกรากัน และผู้ตายไปคบหากับนายอดุลย์ คนเจ็บเป็นแฟนใหม่ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายให้คนเจ็บขี่รถ จยย.พามาที่ห้องเช่า อ้างว่าจะมาเก็บข้าวของเครื่องใช้ภายในห้อง โดยบอกให้คนเจ็บนั่งรออยู่ที่ศาลาหน้าหมู่บ้าน ส่วนตัวเองเข้าไปในห้องคนเดียว

ผ่านไปครู่ใหญ่ผู้ตายหายไปนานผิดสังเกต นายอดุลย์ แฟนใหม่จึงเดินไปเคาะประตูเรียก ปรากฏว่านายสรศักดิ์เปิดประตูออกมาโดยไม่พูดพร่ำทำเพลงใช้มีดจ้วงกระหน่ำแทงนายอดุลย์จนล้มทรุดได้รับบาดเจ็บ จากนั้นถือมีดวิ่งไปโยนทิ้งคลองหน้าหมู่บ้านแล้วเผ่นหนีไป หลังเกิดเหตุเพื่อนข้างห้องได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทออกมาพบร่างคนเจ็บนอนจมกองเลือดอยู่หน้าห้องรีบช่วยเหลือพาส่งโรงพยาบาล พอเข้าไปดูในห้องก็พบศพผู้ตายถูกปาดคอฆ่าสยองอยู่บนที่นอนจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ นำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียด

พ.ต.อ.อำนาจ จันทร์เจริญ รอง ผบก.ภ.จ.ปทุมธานี เผยว่า ตามแนวทางการสืบสวนทราบว่านายสรศักดิ์ มือมีดที่ก่อเหตุกับผู้ตายเลิกรากันไปประมาณ 1 เดือนเศษ เพราะภรรยาฝ่ายชายจับได้ว่าแอบคบกิ๊กจึงส่งสามีไปอยู่ต่างจังหวัดและเพิ่งกลับมาเช่าห้องที่เกิดเหตุพักอาศัยได้เพียงไม่กี่วัน ก่อนเกิดเหตุคาดว่านายสรศักดิ์รู้ระแคะระคายว่าผู้ตายมีแฟนใหม่แล้วจึงโทรศัพท์เรียกให้มาหาที่ห้องเพื่อเจรจาปัญหาหัวใจ ผู้ตายให้แฟนใหม่มาส่งโดยอ้างจะเข้าไปเอาของในห้อง แต่พอเข้าไปแล้วทั้งคู่คงพูดคุยปรับความเข้าใจกันไม่ได้ อาจเป็นไปได้ว่านายสรศักดิ์พยายามขอร่วมหลับนอนด้วยแต่ผู้ตายไม่ยินยอม ด้วยความโมโหหึงลงมือปาดคอฆ่าโหด จังหวะนั้นนายอดุลย์ แฟนใหม่มาเคาะประตูเรียกถูกแทงได้รับบาดเจ็บไปอีกคน อย่างไรก็ตาม จะต้องสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง หลังเกิดเหตุตำรวจวิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนีแต่ยังไม่เจอตัว จะได้ติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป

พิษรักแรงหึง พ่อค้าของชำวัย 62 ปาดคอฆ่าอำมหิตอดีตสาวคู่กิ๊กวัย 41 ดับสยองคาห้องเช่าก่อนจ้วงแทงแฟนใหม่ของฝ่ายหญิงปางตายแล้ววิ่งเผ่นหนีเตลิด... 24 มิ.ย. 2558 07:06 24 มิ.ย. 2558 07:06 ไทยรัฐ