วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เฟอร์มิโน' มั่นใจ! แซมบ้ามีลุ้นแชมป์โคปาฯ แม้ไร้เนย์มาร์

'เฟอร์มิโน' มั่นใจ! แซมบ้ามีลุ้นแชมป์โคปาฯ แม้ไร้เนย์มาร์

  • Share:

โรแบร์โต เฟอร์มิโน ดาวยิงทีมชาติบราซิล มั่นใจ ทัพแซมบ้าจะประสบความสำเร็จในศึกโคปา อเมริกา 2015 อย่างแน่นอน แม้ไม่มี เนย์มาร์ กัปตันทีมที่โดนแบนก็ตาม....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มิ.ย. ว่า โรแบร์โต เฟอร์มิโน ดาวยิงทีมชาติบราซิล มั่นใจ ทัพแซมบ้าจะประสบความสำเร็จในศึกโคปา อเมริกา 2015 อย่างแน่นอน แม้ไม่มี เนย์มาร์ กองหน้ากัปตันทีมที่โดนแบนก็ตาม

สำหรับ บราซิล มีโปรแกรมลงสนามในศึกโคปา อเมริกา 2015 รอบ 8 ทีมสุดท้าย พบกับ ปารากวัย ในวันเสาร์นี้ โดย เฟอร์มิโน มั่นใจ ทัพแซมบ้าจะประสบความสำเร็จในรายการนี้ได้อย่างแน่นอน แม้จะขาด เนย์มาร์ ที่โดนแบนก็ตาม แต่ทีมก็ยังมี โรบินโญ กองหน้ามากประสบการณ์ที่จะช่วยทีมได้อย่างมาก 

"แน่นอนเราเสียใจที่ เนย์มาร์ ติดโทษแบนและออกจากทีมชาติชุดทำศึกโคปาไปแล้ว แต่บราซิลกำลังดีขึ้นและดีขึ้นเรื่อยๆ และเราจะสามารถประสบความสำเร็จในศึกโคปา อเมริกา ได้อย่างแน่นอน เราผ่านเข้าสู่รอบน๊อกเอาต์แล้ว ซึ่งมันเป็นสิ่งสำคัญมาก แต่มันจะไม่ใช่เรื่องง่ายแน่ แต่ตอนนี้ทีมของเราแข็งแกร่งขึ้นมาก ส่วนโรบินโญ เขาเป็นตัวอย่างให้กับพวกเราทุกคนและเขาช่วยเราได้เยอะมาก เขามีเกมที่ยอดเยี่ยมในนัดที่แล้วและเกมกับปารากวัยก็คงไม่ต่างกัน แต่เรารู้ดีว่านี่คือรอบน๊อกเอาต์และเราจะต้องชนะให้ได้" เฟอร์มิโน กล่าว

นอกจากนี้ เฟอร์มิโน ยังตอบคำถามเกี่ยวข่าวที่รายงานว่าเขาเตรียมย้ายไปค้าแข้งกับลิเวอร์พูลด้วยว่า "ชีวิตของผมอยู่ที่นี่ในศึกโคปา อเมริกา ผมคิดถึงแต่เรื่องโคปาเท่านั้น ทุกอย่างมันอยู่ในหัตถของพระเจ้า แต่ตอนนี้ผมยังมีสัญญากับ ฮอฟเฟนไฮม์ จนถึงปี 2017"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้