วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อตี! 'ปืนใหญ่' ตกลงค่าตัว 'เช็ก' กับเชลซีได้แล้ว

มีรายงาน "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ได้บรรลุข้อตกลงจ่ายเงินจำนวน  10.9 ล้านปอนด์ ให้กับเชลซี ในการคว้าตัว ปีเตอร์ เช็ก จอมหนึบของเชลซีมาร่วมทัพเรียบร้อย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มิ.ย. ว่า  "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้บรรลุข้อตกลงจ่ายเงินจำนวน  10.9 ล้านปอนด์ ให้กับ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี คู่แข่งร่วมลีก  ในการคว้าตัว ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูมากประสบการณ์ชาวเช็ก มายังถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม เป็นที่เรียบร้อย

เช็ก วัย 33 ปี ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปเฝ้าเสาให้กับ อาร์เซนอล ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากสูญเสียตำแหน่งนายทวารมือ 1 ของเชลซีไปให้กับ ติโบต์ กูร์ตัวส์ นายด่านทีมชาติเบลเยียม 

รายงานล่าสุดระบุว่า  อาร์เซนอล ได้บรรลุข้อตกลงเรื่องค่าตัวของ ปีเตอร์ เช็ก กับทางเชลซีได้แล้ว ที่ราคา 10.9 ล้านปอนด์ หลังก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ปืนใหญ่ ตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ เช็ก ได้แบบไม่มีปัญหา

มีรายงาน "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ได้บรรลุข้อตกลงจ่ายเงินจำนวน 10.9 ล้านปอนด์ ให้กับเชลซี ในการคว้าตัว ปีเตอร์ เช็ก จอมหนึบของเชลซีมาร่วมทัพเรียบร้อย... 24 มิ.ย. 2558 04:08 24 มิ.ย. 2558 15:30 ไทยรัฐ