วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับอดีตพ่อสามีหลาน มือมีดโหด ฆ่าหญิงชราพิการ อ้างแค้น

จับได้แล้ว มือมีดโหด ฆ่าชิงทรัพย์หญิงชราพิการคาวีลแชร์ ไม่ใช่คนไกลเป็นอดีตพ่อสามีหลานสาว อ้างแค้นเพราะยุยงให้หลานสาวเลิกกับลูกชายตัวเอง จนตรอมใจผูกคอตาย...

จากกรณีคนร้ายใช้มีดแทงชิงทรัพย์ นางศรีนวล ศรีอาภรณ์ อายุ 72 ปี ซึ่งพิการนั่งรถวีลแชร์ จนเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้าน ในต.น้ำดิบ อ.ป่าซาง จ.ลำพูน เมื่อคืนวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะกำลังไปซื้อเนื้อที่ตลาดใกล้บ้านเพื่อทำลาบให้สามีกิน

ล่าสุดเมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 23 มิ.ย. พ.ต.อ.สรรภัทร ปราบพุฒซา รอง ผบก.ภ.จว.ลำพูน พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ บุญประสิทธิ์ ผกก.สภ.ป่าซาง พร้อมชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ทหาร สามารถจับกุม นายปัน กามะแพ อายุ 76 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ใช้มีดแทง นางศรีนวล ถึงแก่เสียชีวิต ภายหลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุจนรู้ว่าคนลงมือ คือนายปัน ซึ่งเป็นอดีตพ่อสามีของหลานสาวนางศรีนวล

เบื้องต้นนายปัน รับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือแทงนางศรีนวล จนเสียชีวิต เนื่องจากแค้นที่ผู้ตาย ยุให้หลานสาวเลิกกับลูกชาย เป็นเหตุให้ลูกชายคิดสั้นผูกคอตายเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ทำให้ผูกใจเจ็บ หาทางแก้แค้น กระทั่งได้จังหวะลงมือ โดยในเวลาต่อมาเจ้าหน้าตำรวจได้นำผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางชาวบ้านมุงดูเป็นจำนวนมาก.

จับได้แล้ว มือมีดโหด ฆ่าชิงทรัพย์หญิงชราพิการคาวีลแชร์ ไม่ใช่คนไกลเป็นอดีตพ่อสามีหลานสาว อ้างแค้นเพราะยุยงให้หลานสาวเลิกกับลูกชายตัวเอง จนตรอมใจผูกคอตาย... 24 มิ.ย. 2558 03:00 24 มิ.ย. 2558 03:15 ไทยรัฐ