วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เครียดจัด! นิติกรกทพ. หลาน ‘ถวัลย์ ดัชนี' ยิงกรอกปากดับ

เครียดจัด! นิติกรกทพ. หลาน ‘ถวัลย์ ดัชนี' ยิงกรอกปากดับ

  • Share:

นิติกรระดับ 6 การทางพิเศษฯ เป็นหลานชาย‘ถวัลย์ ดัชนี’ศิลปินชื่อดังผู้ล่วงลับ ใช้ปืน.38 ยิงกรอกปากตัวเองดับคาบ้านพัก เมียเกิดเอะใจเพราะสามีไม่ไปทำงาน รีบกลับมาบ้านพบกลายเป็นศพไปแล้ว คาดเครียดเรื่องงาน...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 23 มิ.ย.58 พ.ต.ท.วันชัย สืบจากศรี พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สน.บึ่งกุ่ม รับแจ้งมีผู้ยิงตัวตาย ภายในบ้านเลขที่ 47/24 ถนนนวมินทร์ 42 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ปลูกติดกันหลายหลัง ภายในบ้านพบศพนายอนุพงษ์ ดัชนี อายุ 48 ปี รับราชการตำแหน่งนิติกร 6 ฝ่ายกฎหมาย การทางพิเศษแห่งประเทศไทย(กทพ.) ใช้ปืนขนาด.38 ยิงกรอกปากตัวเองทะลุท้ายทอยเสียชีวิตในลักษณะศีรษะพิงโซฟา ใกล้กันพบปืนลูกโม่ ขนาด.38 ตกอยู่ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

จากการสอบสวนภรรยาผู้ตาย ให้การว่า ปกติสามีจะมารับยังที่ทำงานเป็นประจำ แต่พักหลังสามีงานยุ่งจึงไม่ได้พบกัน โดยเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านได้โทรศัพท์ติดต่อสามี แต่ไม่รับสาย จึงโทรไปที่ทำงานก็ทราบว่าสามีไม่ได้มาทำงาน จึงเกรงว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีรีบเดินทางมาดูที่บ้านพัก และพบว่าสามียิงตัวตายแล้ว

ด้านพ.ต.ท.วันชัย กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นหลานของ อ.ถวัลย์ ดัชนี จิตรกรชื่อดังศิลปินแห่งชาติผู้ล่วงลับ ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะเกิดจากความเครียด เนื่องจากพบสมุดโน้ตที่ผู้ตายเขียนระบายความเครียดเรื่องงานหลายเล่ม ซึ่งทางตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้