วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คาวานี' ส่ออดช่วยอุรุกวัยดวลชิลี หลังพ่อถูกจับ

เอดินสัน คาวานี ดาวยิงทีมชาติอุรุกวัย อาจพลาดช่วยทีมในเกม โคปา อเมริกา 2015 รอบ 8 ทีมสุดท้ายกับ ชิลี ในวันพุธนี้ หลังจากที่พ่อของเขาโดนตำรวจจับเพราะมีส่วนร่วมในอุบัติเหตุครั้งร้ายแรงจนมีผู้เสียชีวิตในบ้านเกิด... 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มิ.ย. ว่า เอดินสัน คาวานี กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย อาพพลาดลงช่วยทีมในศึกโคปา อเมริกา รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่จะพบกับ ชิลี ในวันพุธนี้ หลังจาก หลุยส์ คาวานี คุณพ่อของเขาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับจากการมีส่วนร่วมในอุบัติเหตุรถชนครั้งร้ายแรงที่ประเทศอุรุกวัย

สำหรับเหตุกาณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอุรุกวัย  โดย  บิดาของคาวานี ขับรถบรรทุกไปชนรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง จนทำให้คนขี่รถมอเตอร์ไซค์ที่มีอายุ 19 ปี นั้นเสียชีวิต โดยเวลานี้ คาวานี กำลังหารือกับ ออสการ์ ตาบาเรซ เทรนเนอร์ทีมชาติอุรุกวัย เกี่ยวกับการขอกลับไปบ้านเกิดเพื่อไปอยู่กับคุณพ่อ 

ล่าสุด สื่อของอุรุกวัยระบุว่า คาวานี อาจได้รับอนุญาตให้ออกจากทีมเพื่อกลับไปหาคุณพ่อ แล้วจากนั้นจึงกลับมารวมตัวกับทีม หาก อุรุกวัย ตีตั๋วผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ

เอดินสัน คาวานี ดาวยิงทีมชาติอุรุกวัย อาจพลาดช่วยทีมในเกม โคปา อเมริกา 2015 รอบ 8 ทีมสุดท้ายกับ ชิลี ในวันพุธนี้ หลังจากที่พ่อของเขาโดนตำรวจจับเพราะมีส่วนร่วมในอุบัติเหตุครั้งร้ายแรงจนมีผู้เสียชีวิตในบ้านเกิด... 24 มิ.ย. 2558 02:40 24 มิ.ย. 2558 02:46 ไทยรัฐ