วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ่อนเสรี!! เปิดโจ๋งครึ่มเป็นปีในปทุมฯเพิ่งจะจับ ได้นักพนัน 60 คน

ตำรวจปากคลองรังสิตโชว์ฟิต ร่วมกับทหาร และฝ่ายปกครองบุกจับบ่อนในซอย รวบนักพนันได้มากถึง 60 คน ขณะที่ชาวบ้านบอกบ่อนแห่งนี้ใครๆก็รู้ว่าของเป็นนักการเมืองในพื้นที่ เปิดเล่นมานานเป็นปี ไม่เห็นมีใครอยากมาจับ...    

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 23 มิ.ย.58 พ.ต.อ.อริยะ พันธุฟัก ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี พร้อมด้วย พ.ต.ท.รัฐพงศ์ สุจริต รอง.ผกก.สส. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ทหาร เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน บุกเข้าทลายบ่อนการพนันภายในซอยรังสิต-ปทุมธานี 37 (สุขี 1) หมู่ 6 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี สามารถจับกุมนักพนันเป็นชายและหญิงได้ทั้งหมด 60 คน พร้อมของกลางเป็นอุปกรณ์ในการเล่นไฮโล ไพ่ และเงินสดจำนวนหนึ่ง

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากที่เจ้าหน้าที่ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านในพื้นที่ใกล้เคียงว่า มีการเปิดให้เล่นการพนันกันอย่างโจ๋งครึ่ม และเปิดเล่นทุกวัน มีนักพนันทั้งชายหญิงหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนกันเข้ามาเล่น เป็นภาพที่เห็นกันจนเป็นภาพชินตาว่าตรงนี้มีบ่อน และเปิดให้บริการมานาน อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทางตำรวจจึงประสานกับทหาร ฝ่ายปกครอง บุกเข้าจับกุมได้ตัวนักพนันจำนวนมากดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามชาวบ้านที่อาศัยในซอยดังกล่าว เผยว่า ถามใครๆแถวนี้ก็รู้ว่าบ่อนแห่งนี้เป็นของนักการเมืองในเขตปทุมธานี ก่อนหน้านี้ที่เจ้าหน้าที่ทหารเข้มงวดกวดขันจับกุมบ่อนพนัน บ่อนถูกปิดไป แต่ไม่นานก็กลับมาเปิดใหม่ ให้บริการกับนักพนันมาเป็นเวลาร่วมปีแล้ว โดยไม่มีจับกุมแต่อย่างใด จนกระทั่งวันนี้ จึงเห็นมีเจ้าหน้าที่บุกเข้ามา.

ตำรวจปากคลองรังสิตโชว์ฟิต ร่วมกับทหาร และฝ่ายปกครองบุกจับบ่อนในซอย รวบนักพนันได้มากถึง 60 คน ขณะที่ชาวบ้านบอกบ่อนแห่งนี้ใครๆก็รู้ว่าของเป็นนักการเมืองในพื้นที่ เปิดเล่นมานานเป็นปี ไม่เห็นมีใครอยากมาจับ... 23 มิ.ย. 2558 23:36 24 มิ.ย. 2558 02:15 ไทยรัฐ