วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สื่อแฉ! 'ผีแดง' คุยเอเย่นต์ 'รามอส' ตั้งแต่ 2 เดือนก่อน

สื่อแฉ! 'ผีแดง' คุยเอเย่นต์ 'รามอส' ตั้งแต่ 2 เดือนก่อน

  • Share:

มีรายงานจากสเปนว่า  "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีการพูดคุยกับ เอเย่นต์ของ เซร์คิโอ รามอส กองหลังทีม เรอัล มาดริด เกี่ยวกับการคว้าตัวปราการหลังทีมชาติสเปนมายังถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ตั้งแต่ 2 เดือนที่แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มิ.ย. ว่า   "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพีเมียร์ลีก อังกฤษ  ได้มีการพูดคุยกับ เรเน รามอส เอเย่นต์ซึ่งเป็นพี่ชายของ เซร์คิโอ รามอส  กองหลังของทีม  "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เกี่ยวกับการคว้าตัวปราการหลังทีมชาติสเปนมายังถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ตั้งแต่ 2 เดือนที่แล้ว

สำหรับ รามอส ตกเป็นข่าวอย่างหนักเกี่ยวกับการย้ายมาค้าแข้งกับปิศาจแดง โดยมีรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการตัว รามอส  เป็นส่วนหนึ่งสำหรับข้อตกลงในการปล่อย  ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูชาวสเปน ไปร่วมทีมเรอัล มาดริด

อย่างไรก็ตามรายงานล่าสุดระบุว่า เจ้าหน้าที่ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้นัดพูดคุยกับ เรเน รามอส เอเย่นต์ซึ่งเป็นพี่ชายของ เซร์คิโอ รามอส ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน เกี่ยวกับการคว้าตัวปราการหลังวัย 29 ปี มาร่วมทีม ตั้งแต่ 2 เดือนที่แล้ว ซึ่งน่าสนใจว่าในท้ายที่สุด ปิศาจแดง จะคว้าตัว รามอส ไปร่วมทัพได้หรือไม่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้