วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถแรง! เมล์สาย 8 ซิ่งชนตอม่อรถไฟฟ้า เจ็บ 3 (ชมคลิป)

สาย 8 เมล์ในตำนาน ซิ่งเฉี่ยวรถ 3 คัน จยย.อีก 2 คัน ก่อนชนตอม่อรถไฟฟ้า ใกล้ปากซอยพหลโยธิน 5 เจ็บ 3 เบื้องต้น ตร. แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย ...

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. 58 ตำรวจนครบาลบางซื่อรับแจ้ง มีรถประจำทางชนตอม่อ สะพานใกล้ปากซอยพหลโยธิน 5 ขาออกเขตพญาไท จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถร่วมบริการสาย 8 วิ่งระหว่างแฮปปี้แลนด์-สะพานพุทธ ของบริษัทกลุ่ม 39 เดินรถ จำกัด
มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน คือ นายจักรภพ บุญยิ่ง พนักงานขับรถ ได้รับบาดเจ็บที่ปาก และผู้โดยสาร ซึ่งเป็นหญิงอีก 2 คน ซึ่งทั้งหมดได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลราชวิถี

ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถปิกอัพ รถเเท็กซี่ รวม 3 คัน และรถจักรยานยนต์ อีก 2 คัน ถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย

นางสาวกัญจรัชต์ ศรีทัศนากุล เล่าว่า ขณะกำลังขับรถยนต์มาตามถนนพหลโยธินขาเข้า และกำลังรอรถว่างในช่องทางกลับรถ เพื่อเข้าซอยราชครู เห็นรถเมล์คันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็ว แล้วหักหลบรถปิกอัพที่กำลังเลี้ยวเข้าซอย แต่ไม่พ้น จนชนท้ายเเละชนรถยนต์ของตน จนรถหมุน ก่อนที่รถเมล์จะเสียหลักไปชนตอม่อ 

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

สาย 8 เมล์ในตำนาน ซิ่งเฉี่ยวรถ 3 คัน จยย.อีก 2 คัน ก่อนชนตอม่อรถไฟฟ้า ใกล้ปากซอยพหลโยธิน 5 เจ็บ 3 เบื้องต้น ตร. แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย ... 23 มิ.ย. 2558 20:40 24 มิ.ย. 2558 08:27 ไทยรัฐ