วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชื่นมื่น! 'ยัง' จูงมือแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์

มีเรื่องดีทั้งในและนอกสนาม สำหรับ แอชลีย์ ยัง ปีกฟอร์มแรงของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้ฤกษ์จูงมือ นิคกี ไพค์ แฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 มิ.ย. ว่า แอชลีย์ ยัง ปีกตัวเก่งของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรแกร่งประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ฤกษ์จูงมือ นิคกี ไพค์ แฟนสาวที่รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยยังเด็กเข้าพิธีวิวาห์เป็นการส่วนตัว

ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2011 ทั้ง ยัง และแฟนสาวเคยมีแผนวิวาห์กันที่ โรงแรม โกรฟ โฮเต็ล ในเมืองวัตฟอร์ด ซึ่งใช้งบในการจัดงานสูงถึง 200,000 ปอนด์ (ราว 10 ล้านบาท) แต่ก็ถูกยกเลิกแบบไม่มีสาเหตุก่อนหน้าวันงานแค่เพียง 2 วันเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีวิวาห์กันเสียที โดยครั้งนี้จัดที่ โรงแรม สโต๊ก เพลช ในบัคกิงแฮมเชียร์ ซึ่งเป็นงานที่จัดกันแบบส่วนตัวและมีอดีตเพื่อนร่วมอาชีพอย่าง สติลิยัน เปตรอฟ และ ฟาบริช มูอัมบา เป็นแขก

ทั้งนี้ ยัง และ ไพค์ มีลูกด้วยกันแล้ว 2 คน ได้แก่ ไทเลอร์ ลูกชายวัย 10 ขวบ และ เอเลียรานา ลูกสาวคนเล็กของบ้าน ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เป็นสักขีพยานในงานแต่งของพ่อกับแม่ด้วย

สำหรับฤดูกาลที่ผ่านมา ปีกทีมชาติอังกฤษ สามารถกลับมาทำผลงานได้อย่างโดดเด่นจนได้รับความไว้วางใจจาก หลุยส์ ฟาน กัล ให้เป็นกำลังสำคัญของทีมและมีส่วนในการพา "ปิศาจแดง" จบในอันดับที่ 4 ของตาราง คว้าโควตากลับไปเล่น ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ

มีเรื่องดีทั้งในและนอกสนาม สำหรับ แอชลีย์ ยัง ปีกฟอร์มแรงของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้ฤกษ์จูงมือ นิคกี ไพค์ แฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์… 23 มิ.ย. 2558 20:00 23 มิ.ย. 2558 20:25 ไทยรัฐ