วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวเก่าหึงโหด! ฆ่าปาดคอสาวใหญ่ แทงกิ๊กใหม่ปางตาย

ผัวเก่าหึงโหด!! ฆ่าปาดคอสาวใหญ่อดีตแฟนดับคาที่ ขณะเข้ามาเก็บของที่ห้องรังรักเก่า ที่ปทุมธานี ด้านกิ๊กใหม่เห็นผิดสังเกตเดินเข้าไปเคาะห้อง เจอกระซวกนอนจมกับพื้นอาการสาหัส ก่อนคนร้ายจะวิ่งหนีความผิดหายลอยนวล ตร.เร่งลากตัวมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 23 มิ.ย. 58 พ.ต.ต.ภูมเรศ อินคง พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย บริเวณหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในคลอง 8 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.อำนาจ จันทร์เจริญ รอง.ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน (ศพฐ.1) แพทย์เวร รพ.ธัญบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณด้านหน้าหมู่บ้านดังกล่าวที่เป็นห้องแถวเช่า 2 ชั้น พบศพ น.ส.วันเพ็ญ คนการ อายุ 41 ปี ที่อยู่ 109/231 หมู่ 1 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จากการตรวจสอบภาพในห้องพบคราบเลือดจำนวนมาก โดยบริเวณที่นอนพบว่าคล้ายมีคนนอนอยู่เมื่อเปิดผ้านวมที่ม้วนพบ ศพหญิงสาวนอนเปลือยกายท่อนล่าง ที่บริเวณคอโดนมีดปาดลึกจนหลอดลมขาด ที่บริเวณมือมีรอยมีดกรีด นอกจากนี้ยังทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อ นายอดุลย์ ชินอ่อน ถูกแทงด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บ พลเมืองนำส่ง รพ.ธัญบุรี ไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบสวน ชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์มากับ นายอดุลย์ ชินอ่อน (แฟนใหม่) ซึ่งมาหา นายสรศักดิ์ ปัญญาสะ อายุ 62 ปี ผู้ก่อเหตุเจ้าของห้องและเป็นแฟนเก่าที่ได้เลิกกันมาได้สักพักแล้ว เพื่อจะมาเอาสิ่งของเครื่องใช้ โดยผู้ตายได้เข้าไปคนเดียว และให้ผู้ได้รับบาดเจ็บนั่งรออยู่ตรงศาลาหน้าหมู่บ้าน โดยผู้ตายหายเข้าไปในห้องนานจนผิดสังเกต ผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงเดินไปเคาะประตูเรียก โดยนายสรศักดิ์ ปัญญาสะ ก็ได้เปิดประตูออกมา แล้วใช้มีดแทง จนล้มลงไปกองกับพื้น ก่อนที่จะวิ่งหลบหนีไป โดยนำมีดที่ก่อเหตุทิ้งลงไปในคลองหน้าหมู่บ้าน

ด้าน พล.ต.อ.อำนาจ กล่าวว่า เบื้องต้น น.ส.วันเพ็ญ คนการ อายุ 41 ปี ผู้ตาย ได้อยู่กินกับ นายสรศักดิ์ ปัญญาสะ อายุ 62 ปี ที่ห้องดังกล่าว ก่อนที่จะมีเรื่องทะเลาะกันจนเลิกรากันไป ก่อนที่จะไปคบกับนายอดุลย์ ชินอ่อน แฟนใหม่ จนวันนี้ ได้เดินทางมาเพื่อจะเอาของใช้ของตัวเองภายในห้อง โดยให้แฟนใหม่มาส่งและรอรับกลับโดยผู้ตายได้เข้าไปคนเดียว จนกระทั่งแฟนใหม่เห็นว่าเข้าไปนานจนผิดสังเกต จึงได้เดินไปเคาะประตูเรียก ก่อนที่แฟนเก่าจะเปิดประตูออกมาแล้วใช้มีดแทงจนล้มลงกองกับพื้น ก่อนที่จะวิ่งหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับกุมเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี พร้อมกับเร่งติดตามตัวคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมาย ก่อนมอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งพิสูจน์ ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ผัวเก่าหึงโหด!! ฆ่าปาดคอสาวใหญ่อดีตแฟนดับคาที่ ขณะเข้ามาเก็บของที่ห้องรังรักเก่าที่ปทุมธานี ด้านกิ๊กใหม่เห็นผิดสังเกตเดินเข้าไปเคาะห้อง เจอกระซวกนอนจมกับพื้นอาการสาหัส ก่อนคนร้ายจะวิ่งหนีความผิดหายลอยนวล ตร.เร่งนำตัวดำเนินคดี 23 มิ.ย. 2558 18:36 23 มิ.ย. 2558 19:49 ไทยรัฐ