วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟรุ้งฟริ้ง! 'ซลาตัน' ซุ่มเงียบเปิดตัวแบรนด์น้ำหอม

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ศูนย์หน้าตัวเก่งของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปิดตัวแบรนด์น้ำหอมของตัวเองที่แอบซุ่มเงียบพัฒนามาถึง 2 ปี…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 มิ.ย. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ศูนย์หน้าตัวเก่งของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมแกร่งลีกเอิง ฝรั่งเศส เผยโฉมแบรนด์น้ำหอมของตัวเองบนโลกออนไลน์ หลังใช้เวลาในการพัฒนามานานถึง 2 ปี

ตั้งแต่เมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา กองหน้ากัปตันทีมชาติสวีเดนได้ใช้ทวิตเตอร์ของตัวเองเปิดเผยเรื่องการทำธุรกิจน้ำหอมที่ทำอยู่โดยโพสต์รูปโลโก้แบรนด์น้ำหอมของตัวเองที่มีสัญลักษณ์เป็นรูปปลากับขนนก โดยใช้ชื่อสินค้าว่า "Zlatan Ibrahimovic Parfums"

ซึ่งตัวของดาวเตะวัย 33 ปี ได้เขียนบรรยายไว้ว่า "แอบเอาตัวอย่างมาให้ดูในสิ่งที่ผมพยายามทำมาตลอด 2 ปีที่ผ่านมา เป็นสิ่งที่ผมภาคภูมิใจอย่างที่สุด ติดตามความคืบหน้ากันต่อไป"

จนกระทั่งล่าสุด อิบราฮิโมวิช ก็ได้ฤกษ์เผยโฉมของสินค้าด้วยการโพสต์รูปภาพขวดน้ำหอมสีน้ำเงินที่ดูเรียบหรูในแบบผู้ชายสปอร์ต ตัดด้วยแถบขาวข้างขวด ขณะที่ตรงกลางก็เป็นชื่อของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ซึ่งผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 24 มิถุนายน

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ศูนย์หน้าตัวเก่งของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปิดตัวแบรนด์น้ำหอมของตัวเองที่แอบซุ่มเงียบพัฒนามาถึง 2 ปี… 23 มิ.ย. 2558 18:22 23 มิ.ย. 2558 19:05 ไทยรัฐ