วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ลือกันไป! เอเย่นต์ 'เช็ก' โร่ปัดข่าวซบปืนใหญ่

เอเย่นต์ประจำตัวของ ปีเตอร์ เช็ก มือกาวจอมเก๋าของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ออกมาปฏิเสธข่าวที่ว่านักเตะในการดูแลของตนได้ย้ายซบ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 มิ.ย. ว่า สปอร์ต พีอาร์ บริษัทเอเจนซีผู้ดูแล ปีเตอร์ เช็ก มือกาวจอมเก๋าทัพ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงปฏิเสธข่าวที่อ้างนักเตะในการดูแลได้ย้ายไปเล่นให้ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล แล้ว

เช็ก ยึดตำแหน่งมือหนึ่งของ เชลซี มาตั้งแต่ปี 2004 และประสบความสำเร็จกับทีมมาอย่างมากมายจนกระทั่งในฤดูกาลที่ผ่านมา ที่ โชเซ มูรินโญ​ ตัดสินใจเลือกใช้ ธีโบต์ กูรก์ตัวส์ นายด่านดาวโรจน์เป็นตัวหลักของทีม ทำให้มีข่าวว่ามือกาวชาวเช็กได้เตรียมมองหาต้นสังกัดใหม่เพื่อโอกาสลงสนามที่มากขึ้น

จากสถานการณ์ดังกล่าวทำให้มีข่าวลือออกมาจากสื่อหลายๆ สำนักว่าทาง "ปืนใหญ่" ยักษ์ใหญ่ถิ่นลอนดอนเหนือ ได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัวมือกาวรุ่นใหญ่ของเชลซี มาร่วมทีมได้เป็นที่เรียบร้อย ในราคา 11 ล้านปอนด์ (ราว 550 ล้านบาท) และเหลือแค่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการเท่านั้น

ทว่าล่าสุดทางบริษัทเอเจนซีผู้ดูแลนายด่านวัย 33 ปี ก็ได้ทวีตข้อความปฏิเสธข่าวดังกล่าว โดยระบุว่า "ที่เราจะบอกคุณคือ ยังไม่ได้มีการบรรลุข้อตกลงใดๆ กับ ปีเตอร์ เช็ก และถ้ามีข่าวอื่นๆ ในเร็วๆ นี้ ปีเตอร์ เช็ก จะเป็นคนออกมายืนยันเอง"

เอเย่นต์ประจำตัวของ ปีเตอร์ เช็ก มือกาวจอมเก๋าของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ออกมาปฏิเสธข่าวที่ว่านักเตะในการดูแลของตนได้ย้ายซบ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล แล้ว... 23 มิ.ย. 2558 17:49 23 มิ.ย. 2558 18:23 ไทยรัฐ