วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบแล้ว! หนุ่มป่วยประสาท คว้ามีดฟันแม่บังเกิดเกล้าดับ

หนุ่มมีอาการทางประสาท ใช้มีดพร้าฟันแม่แท้ๆ ของตัวเองและตีด้วยจอบจนเสียชีวิต ภายหลังหลบหนี แต่ไปไหนไม่รอด สุดท้ายถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจแอบซุ่มเข้าจับกุม ก่อนประสานญาตินำตัวไปรักษา...

จากกรณีที่ นางเหน่ง (นามสมมติ) อายุ 47 ปี ชาวพัทลุง ได้ถูกนายโจ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี บุตรชาย ที่มีอาการทางประสาท ใช้มีดพร้าฟันและใช้จอบทุบจนเสียชีวิตคาที่ โดยเหตุเกิดในสวนยางพาราริมเทือกเขาบรรทัด ใน อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากการก่อเหตุร้ายแล้วตำรวจได้ออกไล่ล่าตัว นายโจ อย่างต่อเนื่องนั้น

ล่าสุด เวลา 09.00 น. วันที่ 23 ม.ย.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายโจ ผู้ต้องหา ได้เดินเท้าลงมาจากริมเทือกเขาบรรทัดมายังขนำหลังดังกล่าว ในสภาพอิดโรย เนื่องจากไม่ได้รับประทานอาหารมา 2 วันแล้ว จึงถูกตำรวจซึ่งแอบซุ่มอยู่รอบบริเวณขนำรวบตัวได้ในที่สุด และได้นำผู้ต้องหามาส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.ศรีนครินทร์ เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย จากนี้ทางตำรวจและญาติๆ ได้นำตัว นายโจ ไปรักษาที่โรงพยาบาลประสาท จ.สงขลา ต่อไป

หนุ่มมีอาการทางประสาท ใช้มีดพร้าฟันแม่แท้ๆ ของตัวเองและตีด้วยจอบจนเสียชีวิต ภายหลังหลบหนี แต่ไปไหนไม่รอด สุดท้ายถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจแอบซุ่มเข้าจับกุม ก่อนประสานญาตินำตัวไปรักษา ... 23 มิ.ย. 2558 14:47 23 มิ.ย. 2558 15:39 ไทยรัฐ