วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ต้นหอม ลั่นเลิก แทค จับได้มีกิ๊ก เชิญด่าฝ่ายชายเพราะผิดจริง!! (ชมคลิป)

ต้นหอม ลั่นเลิก แทค จับได้มีกิ๊ก เชิญด่าฝ่ายชายเพราะผิดจริง!! (ชมคลิป)

  • Share:

ต้นหอม ศกุนตลา แจงเลิก แทค ภรัณยู จับได้มีกิ๊กเลยขอเลิก บอกเชื่อเพื่อนที่เป็นพยานบุคคลเรื่องนี้มากกว่า เพราะเป็นเพื่อนที่คบกันมานาน 10 ปี ส่วนเรื่องรูปแทคกับสาวแค่แฟนคลับ วอนอย่าโจมตีแฟนคลับฝ่ายชาย เรื่องที่แทคถูกด่าเยอะตนไม่แปลกใจ เพราะฝ่ายชายผิดจริงและบอกมีอะไรให้ด่าฝ่ายชายได้เลย ย้ำเลิกกันแล้วไม่เกลียดกัน ไม่เสียดายเวลา เรื่องออกงานคู่สามารถออกงานอีเวนต์ได้ถ้ามีคนจ้าง...

สู้ๆค่ะ

หลังจากที่ฝ่ายชาย แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ได้ออกมาชี้แจงถึงสาเหตุที่เลิกกับ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ไปแล้วเมื่อวาน มาวันนี้ ถึงคิวของสาวต้นหอมได้เปิดใจชี้แจงถึงเรื่องทั้งหมดบ้าง โดยต้นหอมยอมรับว่า สาเหตุที่เลิกกันนั้นเพราะ แทคมีกิ๊กนั่นเอง

ได้เห็นที่แทคให้สัมภาษณ์แล้วเป็นไงบ้าง?
"อืม...เขาก็สัมภาษณ์ในมุมของเขาค่ะ บางเรื่องก็เห็นด้วย บางเรื่องก็ไม่เห็นด้วยเท่าไร ถามว่าเรื่องไหนที่ไม่ตรงกับเราก็คือเรื่องเหตุผลการแยกกันค่ะว่าส่วนนึงมาจากเรื่องระยะทางที่เชียงใหม่ พอฟังปุ๊บหอมจะกลายเป็นคนที่ดูใจแคบทันทีนะคะ หอมไม่เคยมีปัญหาในเรื่องของระยะทางการเดินทาง เราไม่เคยคุยกันอย่างจริงจังในเรื่องการที่แทคจะย้ายไปอยู่เชียงใหม่ ถ้าถึงเวลาไปก็ต้องไป ส่วนแทคอาจจะมองว่าไกลเลยอาจจะมีปัญหา ก็เป็นความคิดและการตัดสินใจของเขาเพียงแค่ฝ่ายเดียว เหตุผลที่เขาให้ก็มีเรื่องอื่นๆ ด้วย"

หอมไม่ผิดนะ

แล้วเรื่องรูปหลุดแทคกับสาวมีผลต่อความสัมพันธ์ไหม?
"ไม่เกี่ยวเลยค่ะ แทคบอกว่ารูปประกบปากกับแฟนคลับเป็นรูปที่เราเลิกกันไปแล้ว ซึ่งสำหรับหอมไม่มีผลกับหอม แต่หอมรู้สึกว่ามันมีผลกับภาพลักษณ์เขาอยู่แล้ว แล้วมีคนไลน์มาบอกหอมแล้วว่าน้องเขาเป็นแค่แฟนคลับ แล้วเขาไม่ได้ตั้งใจจะถ่ายภาพแบบนั้นออกมา ณ วันนี้สังคมไปโจมตีน้องเขา คือเขาก็เหมือนแฟนคลับทั่วไปที่เจอดาราแล้วอยากถ่ายรูป ความใกล้ชิดต่างๆ หอมเชื่อว่าแฟนคลับจะไม่เกินเลยโดยพลการถ้าดาราไม่ได้เป็นคนเชื้อเชิญ คือหอมว่ายิ่งใกล้ชิดเท่าไรมันเป็นสิ่งที่ดี ในเมื่อแทคให้ใกล้ชิดได้มาก ก็เป็นธรรมดาที่เราก็อยากใกล้ชิดศิลปินที่เราชอบค่ะ น้องเขาแค่ถ่ายรูปเฉยๆ แต่จังหวะที่แทคถือโทรศัพท์แล้วเซลฟี่ แทคเป็นคนหันหน้าแล้วปากไปประกบกับน้องเขาเอง นี่เป็นสิ่งที่คนชี้แจงกับหอมมาอีกทีนะคะ แล้วในแคปชั่นของน้องเนี่ย น้องเขาก็บอกว่าเซอร์ไพรส์ที่ดาราให้ความเป็นกันเองกับเขามากถึงขนาดนี้ ฉะนั้นวันนี้เรื่องภาพไม่เกี่ยวกับหอม แต่หอมแค่ขอสื่อให้แสดงความเห็นใจกับน้องเขาค่ะ หอมว่าน้องเขาไม่ได้ตั้งใจ ส่วนภาพที่เกิดขึ้นไม่มีผลต่อความรู้สึกนะคะ เพราะเราเลิกกันไปแล้ว แต่มีผลทำให้หอมเนี่ยตอกย้ำสิ่งที่หอมตัดสินใจว่าสิ่งที่หอมทำมันถูกต้องค่ะ"

สรุปแล้วสิ่งที่ทำให้เลิกกันจริงๆ คืออะไร?
"ก็อย่างที่แทคบอกว่ามีเรื่องของผู้หญิงด้วย สำหรับหอม วันที่เดินออกมาขอยุติความสัมพันธ์ หอมให้เหตุผลเดียวคือเรื่องของผู้หญิงค่ะ (ต้นหอมจับได้ว่าเขามีคนอื่น?) อันนี้นักข่าวสันนิษฐานค่ะ สิ่งที่หอมจับหรือเจอหอมขอเก็บไว้เป็นส่วนตัว แต่เอาเป็นว่ามันเป็นเหตุผลนี้"

น้ำตาซึมเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้เขาก็มีข่าวกับผู้หญิงตลอด แต่ครั้งนี้ทำไมเราถึงไม่ไหวจริงๆ?
"ครั้งนี้ด้วยพยานบุคคลที่เชื่อถือได้และหอมไว้ใจมากจริงๆ เป็นคนบอกหอมเรื่องนี้ คือที่ผ่านมาอดทนก็จริง แต่ว่าตั้งแต่เรากลับมาดีกัน แทคสัญญาว่าจะไม่นอกใจ มีหอมคนเดียว ตั้งแต่นั้นมาหอมก็ไม่เคยรับรู้เรื่องผู้หญิงอีกเลย แค่รู้สึกมีคำถามในใจว่าเอ๊ะ มีมั้ย ทำไมเรายังรู้สึกไม่ไว้ใจอยู่เลย อาจจะเป็นความระแวงของหอมก็ได้ค่ะ แต่ครั้งนี้ที่หอมเจอคือพยานบุคคลของหอมเชื่อถือได้ แล้วหอมเชื่อพยานบุคคลหอมมากๆ อยู่แล้ว หอมก็เลยตัดสินใจที่จะยุติ"

แล้วเราได้ถามแทคไหมว่าจริงหรือเปล่า?
"ถามค่ะ แต่หอมไม่ได้คำตอบ ไม่ว่าถามอะไรทุกเรื่องก็ตาม หอมไม่ได้คำตอบจากคนคนนี้เลย แต่คำตอบของหอมมีอยู่ในใจแล้ว เพราะว่าคนที่บอกหอมเรื่องนี้เป็นเพื่อนรักหอมเลย เราคบกันมา 10 ปีแล้ว หอมเชื่อว่าเพื่อนหอมคนนี้เขาไม่โกหก (เพื่อนเรามีหลักฐานอะไรมายืนยันไหม?) ไม่มีค่ะ แค่บอกหอมเท่านั้นพอแล้ว คือก่อนที่เรื่องจะเกิดขึ้น หอมรู้สึกว่ามันมีแววอยู่แล้ว หอมเลยบอกกับเพื่อนว่าสัญญากันข้อนึง (เงียบไปพักหนึ่ง) ถ้าเกิดอะไรขึ้นคืนนี้...อย่าโกหกนะ (น้ำตาซึม เสียงสั่น) พูดกับหอมนะ คือที่ร้องไห้ไม่ได้เสียใจกับการแยกกัน แต่ช่วงนี้เป็นช่วงที่เซนซิทีฟกับเพื่อนมากๆ เพราะเพื่อนหอมก็ไม่อยากพูดความจริงอยู่แล้ว เพราะเพื่อนหอมก็สนิทกับเขาและหอม ฉะนั้นมันเป็นช่วงที่อึดอัดมากในการเค้นเอาความจริง เขาก็ไม่อยากบอกหอมค่ะ จนหอมพูดประโยคนึงว่าถามจริงๆ ว่าอยากให้หอมอยู่กับผู้ชายคนนี้ต่อไปไหม (เสียงสั่น) คิดว่าหอมสมควรจะอยู่ตรงนี้ไหม เขาถึงพูดความจริงกับหอมทั้งหมด หอมก็ถามความจริงจากปากแทค แต่ไม่เคยได้คำตอบอะไรเลย แต่วันที่หอมบอกว่าตัดสินใจจะยุติความสัมพันธ์ หอมพูดเลยว่าหอมเลือกเชื่อเพื่อนหอมนะ หอมเชื่อว่าเพื่อนไม่โกหกจริงๆ"

ไม่เอาไม่ร้องนะ

ยื้อกันอยู่นานไหมก่อนจะเลิกกัน?
"วันที่ทะเลาะกันปุ๊บ เราก็แยกจากกันบ้านใครบ้านมัน หอมมีคำตอบผุดขึ้นมาเลยตั้งแต่ฟังเพื่อนหอมเล่าแล้วหอมเชื่อเขา เพียงแต่หอมอยากใช้เวลาอยู่กับตัวเองว่านี่จะเป็นการตัดสินใจที่ยิ่งใหญ่ การเดินออกจากชีวิตเขา หอมต้องใช้ความกล้ามากๆ เพราะหอมเคยทำแล้วแต่ทำไม่ได้ ฉะนั้นวันนี้หอมจะรวบรวมสติและความกล้าจริงๆ หอมทิ้งเวลาอยู่ประมาณ 4-5 วัน ถึงตัดสินใจบอกยุติความสัมพันธ์กับเขาค่ะ"

เขาได้มีมาง้อไหม?
"ไม่มีนะคะ อาจจะมีลงไอจีที่เขาบอกว่ารักนะแล้วแทคชื่อหอม แล้วคนก็มาคอมเมนต์ว่าอิจฉาพี่หอมจังเลย แฟนน่ารักจังเลย แต่มันไม่มีใครรู้ว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น ไม่รู้ว่าเราทะเลาะกันใหญ่โต จับได้บางเรื่องของเขา แต่คือ ณ เวลานั้นเขาไม่อยากเสียไปอยู่แล้วค่ะ แต่พอแยกจากกันต่างคนต่างรู้ว่ามันไม่เหนื่อยดีนะ การไม่มีหอมอยู่ในชีวิตก็ทำให้เขาทำอะไรได้ง่ายขึ้น คือมีอิสระ ถ้าเขาไลฟ์สไตล์เขาคืออิสระเขาได้สิ่งนั้น เพราะชีวิตอิสระกับชีวิตของการมีแฟนมันตรงข้ามกัน คุณต้องเลือกว่าคุณจะมีอิสระ หรือคุณจะเลือกใครสักคนเข้ามาในชีวิต"

แล้วส่วนเราเองล่ะตอนนี้เป็นไงบ้าง?
"หอมไม่เป็นอะไรเลยค่ะหลังจากที่เลิกกัน คือมันมีแค่ความเหงาเพราะเราเจอกันทุกวัน มันมีความผูกพัน เจอกันตลอด แม้กระทั่งทำงานบางทีเรายังเจอกันเพราะถ่ายรายการด้วยกัน มันเลยรู้สึกว่าสิ่งเหล่านี้ที่เคยอยู่กับเราทุกวันมันหายไป หอมมีความรู้สึกเหงา แต่ความรู้สึกครั้งนี้มันไม่อาจอยู่เหนือเหตุผลค่ะ เหตุผลคือชัดเจนมาก แล้วหอมต้องอนุญาตตัวเองมีความสุขได้บ้าง เหมือนกับคำถามถามในหัวว่าพอรึยัง (ร้องไห้)"

หลังจากที่ได้ยินที่แทคพูดทั้งหมด รู้สึกยังไงบ้าง?
"ในความรู้สึกของหอม หอมรับรู้ความรู้สึกที่เต็มไปด้วยความไม่แคร์ แต่ถามว่าเขาผิดไหมก็ไม่ผิดค่ะ ในเมื่อหอมเป็นคนยุติความสัมพันธ์ เขาเองก็ต้องเดินหน้า ฉะนั้นสิ่งที่เขาให้สัมภาษณ์ก็เป็นความรู้สึกเขา เขาสัมภาษณ์อะไรก็ได้หมดค่ะ ถ้าจะผิด ผิดที่หอมรับคำตอบไม่ได้เอง ต่างคนต้องดูแลความรู้สึกตัวเอง ถ้าเขาหายไวกว่า เขาก็วิ่งได้เร็วกว่า ฉะนั้นสิ่งที่เขาสัมภาษณ์เมื่อวานหอมไม่ได้ติดขัดอะไร นอกจากบางคำตอบที่หอมรู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง"

เขาได้ขอโทษเราไหม?
"เป็นคำเดียวที่หอมรอฟังจากปาก หอมอยากฟังคำขอโทษที่มาจากหัวใจจริงๆ"

วันนี้เรายังรักแทคอยู่ไหม?
"หอมขอไม่ตอบคำถามนี้ค่ะ"

เมื่อครั้งรักยังหวาน

เขาบอกว่าจะไม่มีรีเทิร์นกับเรา?
"หอมรู้สึกว่าอาจเป็นเพราะตัวเอง หอมไม่กล้าพูดคำว่าอ๋อ ไม่รีเทิร์นแน่นอนค่ะ ด้วยความที่หอมไม่กล้าพูดประโยคนี้ เพราะหอมรู้สึกว่าถ้าพูดประโยคนี้ มันน่าจะทำร้ายจิตใจคนฟัง ฉะนั้นพอหอมได้ยินปุ๊บ มันก็เลยนิดนึงว่าเฮ้ย เราเจ็บนิดๆ เนอะ ก็รู้สึกนะ ถามว่าเขามีสิทธิ์พูดไหมเขามีสิทธิ์พูด เพราะว่าความคิดของเขา เขาคิดและตัดสินใจไปแล้ว และระหว่างเรามันเหมือนแก้วแตกละเอียดไปแล้ว มันก็แทบเป็น 0 น่ะค่ะ ฉะนั้นการที่เขาบอกสื่อแล้วสื่อสารตรงไปตรงมาก็ไม่ผิดค่ะ"

เรารู้สึกว่าคำตอบของเขาเหมือนไม่มีเยื่อใยกับเราแล้ว?
"หอมรู้สึกว่าไม่แคร์ แต่การหมดเยื่อใยทุกคนควรจะทำ ยิ่งเขาทำเร็วเท่าไรมันก็ดีกับตัวเขาค่ะ หอมไม่ได้รู้สึกว่าต้องแคร์ฉันสิ ก็ในเมื่อเราเป็นคนตัดสัมพันธ์เขาเอง เป็นธรรมดาที่เขาต้องใช้ชีวิตในการเดินหน้าต่อไป (ถ้าเขาขอโทษล่ะ?) สิ่งที่ให้จะเป็นความเป็นเพื่อน ดีที่สุดของการให้คือความสัมพันธ์ของการเป็นเพื่อน"

แล้ว ณ วันนี้ความเป็นเพื่อนยังมีอยู่ไหม?
"ลึกๆ หอมเป็นคนใจดีนะ ใครก็ตามที่เข้ามาขอความช่วยเหลือจากหอม คุยหรือปรึกษาอะไร หอมเชื่อตัวเองเลยว่าหอมจะช่วยเขา แต่ถ้าให้หอมเป็นฝ่ายเริ่มต้นเข้าไปหาเขา หรือแม้กระทั่งวันที่เขามีปัญหาแล้วหอมเดินเข้าไปถามว่ามีปัญหาอะไรรึเปล่า อาจจะไม่ใช่นิสัยหอม"

ครอบครัวหรือคนใกล้ชิดหอมให้กำลังใจยังไงบ้าง?
"ทุกวันนี้คนใกล้ชิดให้กำลังใจดีมากค่ะ จากคนที่นานๆ เราคุยกันทีก็มีกำลังใจถึงกัน และกำลังใจจากแฟนคลับที่ร้อยวันพันปีบางคนไม่เคยคอมเมนต์เลย แต่ 300-400 ข้อความที่ส่งมาหอมต้องขอโทษที่อาจจะอ่านข้อความทั้งหมดไม่ได้ แต่แค่รับรู้ว่ามีคนเลือกที่จะอยู่ข้างหอม หอมก็รู้สึกดีใจแล้วค่ะ"

แล้วเขาพยายามติดต่อพูดคุยบ้างไหม?
"ก็มีไลน์มาบ้าง แต่ก็ไม่ได้มีอะไรจะต้องพูดถึงความสัมพันธ์ต่อกัน"

ยังมีเรื่องราวที่ยังค้างคาใจกันอยู่ไหม?
"หอมไม่ติดใจอะไรแล้วค่ะ คือต่างคนต่างแยกกันไป แต่สิ่งที่หอมอยากบอกคือคนเลิกกันไม่จำเป็นต้องเกลียดกัน ไม่จำเป็นต้องก้าวร้าวใส่กัน หอมรู้สึกว่าที่ผ่านมา หอมแทบไม่บกพร่องต่อหน้าที่ของการเป็นแฟน เพราะหอมรู้สึกว่าคนนี้แหละใช่เลย หอมจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ฉะนั้นสิ่งที่บางเรื่องที่มันไม่ดี หอมไม่สมควรได้รับ หอมควรได้รับสิ่งดีๆ ตอบแทนกับสิ่งที่หอมทำในอดีตค่ะ"

ถามถึงเรื่องที่แทคไลน์มาว่าเราเรื่องคลิปจูงหมา?
"ก็มีคนไปเมนต์ว่าเลิกไปก็ดีแล้ว ผู้หญิงแบบนี้ไม่ดีเลย เป็นคลิปจูงหมา เข้าไปดูสิ เรียกชื่อหมาเป็นชื่อพ่อแทคด้วย หอมก็คิดว่าคลิปจูงหมามีอยู่อันเดียวค่ะ พอหอมเข้าไปดู หอมก็เออ เรียกชื่อว่าสมชายจริงๆ ด้วย แต่หอมไม่ได้คิดถึงพ่อเขาแน่ๆ ค่ะ เป็นคลิปที่ลงไว้เมื่อปีที่แล้ว แต่หอมมั่นใจว่า ณ ตอนนั้นหอมไม่ได้มีอะไรเกี่ยวกับเรื่องข้อมูลของคุณพ่อแทคเลย ถ้าเกิดตอนนั้นเราคบกันแล้วเรารักกัน หอมว่ามันก็คงไม่ใช่ที่จะเรียกชื่อพ่อแฟนเป็นชื่อหมา หอมไม่ได้มีเจตนา แล้วหอมก็รู้สึกน้อยใจเล็กๆ ว่าทำไมถึงเชื่อคนในโลกโซเชียลก่อนที่จะถามหอม คนคนนั้นเป็นใคร คนที่เมนต์มาก็ไม่ได้ฉลาด แต่คนที่ไม่ฉลาดกว่าคือเจ้าตัวที่เลือกจะก้าวร้าวกับหอม หอมก็รู้สึกว่าถามสิ ทุกเรื่องหอมมีคำตอบ แต่วันนี้เหมือนกับคนที่หมดเยื่อใยแล้วฉันสามารถก้าวร้าวกับเธอก็ได้ ฉะนั้นฉันไม่แคร์ หอมว่าอย่าถึงขนาดนั้นเลย ให้กลับไปถามตัวเองว่าที่ผ่านมาหอมทำผิดอะไรหรือหอมไม่ดียังไง ถ้าเจอมันแล้วค่อยร้ายกับหอม แต่ถ้าที่ผ่านมาผู้หญิงคนนี้ไม่เคยทำอะไรที่ไม่ดีเลย ควรตอบแทนกับหอมยังไง หอมควรได้รับยังไงกับการปฏิบัติค่ะ"ที่บอกว่าคิดว่าตัวเองไม่บกพร่องหน้าที่แฟน แล้วในมุมมองของเรา แทคเป็นยังไง บกพร่องตรงไหนรึเปล่า?

"เขาดีหมดทุกอย่างเลยค่ะ ที่ผ่านมาหอมว่าหอมปฏิบัติได้ดีมาก จริงๆ หอมมีทะเลาะกันซึ่งเป็นเรื่องลิ้นกับฟันที่ต้องมีบ้าง ซึ่งหอมถือว่าทะเลาะกันน้อยมากตั้งแต่คบกันมา ในขณะที่แทคปฏิบัติตัวกับหอมดีทุกอย่าง สิ่งที่ปฏิบัติกับหอมดีมากค่ะ แต่มันไม่ใช่สิ่งที่หอมร้องขอ สิ่งที่หอมร้องขอมีแค่ข้อเดียว ไม่ต้องดีกับหอมมาก แค่อย่าทำร้ายหอมแค่นั้นเอง"

คิดว่ารักครั้งนี้จบไม่สวยไหม?
"ถ้าตอบจริงๆ หอมก็รู้สึกว่ายังคุยกันได้นะคะ แต่ว่าความรักมันพังแบบเละตุ้มเป๊ะยังไงไม่รู้ ถามว่าเป็นเพราะคนอื่นไหม หอมไม่โทษคนอื่นเลยค่ะ หอมโทษคนของเรา วันนี้ที่รักพังเพราะคนของเรา เขาทำให้มันพัง"

เสียดายไหมกับเวลาที่ผ่านมา?
"ไม่เสียดายเลยค่ะ เพราะว่ามันเป็นช่วงเวลาที่หอมอยู่กับเขาแล้วหอมมีความสุข สิ่งที่เขาสร้างโลกให้หอมขึ้นมา โลกนั้นมันสวยงามและมีความสุขมากค่ะ แค่วันนี้พอเราได้รับรู้ความจริงว่าบางทีโลกนั้นอาจไม่มีอยู่จริงก็ได้ แต่อย่างน้อยเราก็ได้ซึมซับแล้วว่าการอยู่ในความฝันมันเป็นแบบนี้นี่เอง มันมีความสุข ถึงเวลาตื่นก็ต้องตื่นค่ะ"

เบื้องหลังของการเปิดใจครั้งนี้

จะมีโอกาสมาเจอกันหรือร่วมงานกันไหม?
"ถ้าร่วมงานกันก็คงเป็นงานอีเวนต์อยู่แล้วนะคะ คือหอมร้อนเงิน ถ้าลูกค้าจ่ายแพงได้ หอมก็โอเค (ยิ้ม) ถ้าแถลงข่าวคู่กันมันเป็นสิ่งที่เราไม่อยากทำอยู่แล้วค่ะ ถ้าไม่ให้เงินหอม หอมก็ไม่มีแรงจูงใจถูกไหม แต่ถ้ามีอีเวนต์เป็นแรงจูงใจ หอมทำเพื่อเงินนะ เงินมา การแสดงไป ไม่มีปัญหาค่ะ (ยิ้ม)"

ความรักครั้งนี้สอนอะไรต้นหอมไหม?
"เอาเป็นว่าพูดโดยรวมว่ารักครั้งต่อไปหอมคงมีสติมากขึ้น หอมคงให้เวลากับมันมากขึ้น แล้วหอมคงใช้หลักเหตุผลรับฟังคนรอบข้างมากขึ้นค่ะ"

อยากฝากอะไรถึงแทคไหม?
"สำหรับหอม แทคมาไกลมาก หอมอยากให้แทครักษามาตรฐาน รักษาภาพลักษณ์ของตัวเอง นี่เป็นความหวังดีครั้งสุดท้าย เพราะตอนอยู่กับหอม หอมจะคอยดูแลแทคในเรื่องภาพลักษณ์และปรึกษาเรื่องงานตลอด เพราะหอมรู้สึกว่าเขาไม่มีที่ปรึกษา ณ วันนี้หอมเดินออกมาจากชีวิตแทคแล้ว หอมอยากให้แทคเห็นความสำคัญกับสิ่งที่เราสร้างมันขึ้นมา แล้วรักษามันไปให้ตลอด รักษาภาพลักษณ์ให้เป็นที่รักและชื่นชมของคนต่อไป อย่าทำลายมัน อย่ากลับไปเป็นเหมือนเดิมอีก"

มีกระแสต่อว่าแทคในโซเชียลเยอะมาก?
"หอมไม่ได้รู้สึกแปลกใจที่ถูกต่อว่าค่ะ ถ้าหอมเป็นคนอื่นที่มองเรื่องราวตรงนี้ หอมก็เมนต์ต่อว่าเหมือนกัน ความผิดทั้งหมดสำหรับรักครั้งนี้โยนไปที่เขาได้เลยค่ะ (หัวเราะ) อยากจะคอมเมนต์ด่าใคร ด่าไปทางโน้นเลยค่ะ อย่าด่าหอม หอมไม่สมควรได้รับการโดนด่าแม้แต่น้อยค่ะ"

หลายคนมองว่าที่ผ่านมาคู่เราออกตัวแรง อาจจะมีคนรอสมน้ำหน้าเราด้วย?
"คือคู่หอมเป็นคู่ที่เล่นใหญ่มาตลอดเลยค่ะ แม้กระทั่งครั้งนี้ที่หอมจะต้องมานั่งสัมภาษณ์ก็เพราะพี่เขาให้สัมภาษณ์ใหญ่ขนาดนั้น หอมเป็นผู้หญิงธรรมดาคนนึง แล้วต่อมาถ้าหอมมีแฟน หอมก็เล่นใหญ่ หอมชอบให้ผู้ชายแสดงความรักเยอะ ยิ่งแสดงความรักหอมจะรู้สึกว่าหอมได้รับเกียรติ ฉะนั้นมุมมองความรักของหอมจะเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาคนนึงแค่นั้นเอง คนอาจมองว่าสร้างกระแส แต่หอมไม่สามารถไปบังคับความคิดคนได้ค่ะ ถ้ามีความสุขกับการคิดแบบนั้นก็ไม่เป็นไร ถ้าหอมเป็นส่วนหนึ่งทำให้คุณมีความสุขได้ก็โอเค".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้