วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตรวจจับหัวใจ EXO รักคนไทยมากแค่ไหน?!

ตรวจจับหัวใจ EXO รักคนไทยมากแค่ไหน?!

  • Share:

นับวันกันมาจนสิ้นสุดการรอคอยของเหล่า “EXO-L” หรือแฟนคลับบอยแบนด์หนุ่มแห่งยุคจากเกาหลีวง EXO (เอ็กซ์โซ) ที่ได้ฟินกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 “TrueMove H presents EXO PLANET#2–The EXO’luXion–in BANGKOK” หนุ่มๆจัดเต็มจัดหนักเผยเสน่ห์อันหลากหลายทั้งร้อง เต้น โชว์มุมเท่ เซ็กซี่รวมทั้งน่ารักมุ้งมิ้งแฟนๆใจละลายกรี๊ดกันสะเทือนอิมแพค อารีนา เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 20-21 มิ.ย. แต่ไม่ได้จบลงแค่คอนเสิร์ต!! กลับเป็นการเริ่มต้นมอบความรักมหาศาลที่ทั้งแฟนคลับและหนุ่มๆส่งถึงกัน ผ่านการรวมพลังโปรเจกต์แท่งไฟและป้ายข้อความส่งถึง EXO อย่างน่าทึ่ง ทำเอา 9 หนุ่ม ทั้ง ชานยอล ดีโอ เลย์ ซูโฮ ไค เซฮุน เฉน แบ็คฮยอน ซิ่วหมิน สุดปลื้มขอบคุณแฟนๆทั้งฮอลล์จากใจ! นอกจากปล่อยของบนเวที 9 หนุ่มยังชวนกันมาเผยความในใจกับ “บันเทิงไทยรัฐ” แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟถึงความรู้สึกที่หลายคนอยากรู้ ว่า “EXO-L” ชาวไทยสำคัญกับพวกเค้าขนาดไหน?!

เริ่มจากความรู้สึกที่ไม่เคยพูด หลังคอนเสิร์ตครั้งแรกที่เมืองไทย แฟนคลับต้อนรับล้นหลาม จนมาถึงครั้งที่ 2 นี้ ซูโฮ หัวหน้าวง เผย “ผมลุ้นทุกครั้งที่มาเมืองไทย เพราะเป็นเสียงที่เชียร์ดังที่สุด อบอุ่นมากจริงๆ” ดูชอบเมืองไทย เห็นพูดภาษาไทยกันเจื้อยแจ้ว ถนัดพูดคำไหนบ้าง และถ้าได้ไปเที่ยวในเมืองไทย อยากไปไหนทำอะไร? หนุ่มๆรีบคิดผลัดกันตอบ เลย์ รีบพูดคำถนัดว่า “เมื่อวานผมกินแกงเขียวหวานอร่อยมาก” “ผมอยากกินส้มตำ ซื้อส้มตำให้กินหน่อย” เฉิน “รักนะจุ๊บๆ” ชานยอล “ผมอยากขี่ช้าง” เซฮุน “คงอยากนวดไทยมาก ชอบมาก” แบ็คฮยอน “อยาก เรียนมวยไทย” ซิ่วหมิน “อยากไป ภูเก็ต” ชานยอลเสริม “แต่ผมว่าเราเที่ยวกรุงเทพฯให้ทั่วก่อนดีกว่า”

จากเพลงฮิตล่าสุด “Love Me Right” แล้ว EXO จากได้ความรักแบบไหนจากแฟนๆ ถึงจะ Love Me Right ใช่ที่สุด! ซูโฮ ทำหน้าตาจริงจังตอบว่า “รักแบบตอนนี้ ไม่อยากให้เปลี่ยนใจนอกใจไปไหนเลย” ตั้ง แต่ที่เดบิวต์หรือเปิดตัววง ชีวิต พวกคุณเปลี่ยนไปยังไงบ้าง? ชานยอล “มีคนรู้จักเรามากขึ้นและรักเรามากๆ แล้วพวกเราก็เป็นทีมเวิร์กกันมากๆ” เลย์ “โปรดิวเซอร์ของผมสอนว่าไม่อยากให้ทุกคนลืมใจของเราในวันแรก ผมจำคำนั้นได้อย่างดี” ดีโอ “สิ่งที่ประทับใจมากคือการที่เรามีคอนเสิร์ตแบบนี้และได้เดินทางไปหลายๆประเทศ” ไค “ผมประทับใจทุกโมเมนต์ที่ได้อยู่ในฐานะที่เป็น EXO” อ่ะ เปิดพื้นที่ให้บอกความในใจถึงแฟนๆชาวไทยหน่อย? ซูโฮ “EXO-L ชาวไทยคือสุดยอดจริงๆทุกคนให้ความรักพวกเรา ผมเลยรักเมืองไทยเพราะ EXO-L ไทยนี่ละครับ ทุกครั้งที่มาเรามีความทรงจำดีๆเสมอ” เฉิน “อยากมาหาทุกคนบ่อยๆ” ไค “คราวนี้เรารอมา 279 วัน ครั้งหน้าผมจะให้ทุกคนรอน้อยกว่านี้”.

ทีมข่าวบันเทิง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้