วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบกะเทยขอนแก่น ลักเครื่องสำอาง-ครีม รับอยากสวยแต่ไม่มีเงิน (ชมคลิป)

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น จับกุมสาวประเภทสอง ตระเวนลักเครื่องสำอาง-ครีมทาผิว ตามคลินิกเสริมความงาม สารภาพอยากสวยแต่ไม่มีเงิน ...

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2558 ที่ สภ.เมืองขอนแก่น ร.ต.ท.สมร สืบพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เบิกตัว นายสังเวียน มะลากุล อายุ 45 ปี จาก อ.นาด้วง จ.เลย ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น จากห้องควบคุมไปทำการสืบสวนสืบเนื่องมาจากช่วงเดือนพฤศจิกายน 2557 ถึงเดือนพฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา มีผู้เสียหายจำนวน 9 ราย ซึ่งเป็นเจ้าของคลินิกและร้านเสริมความงาม เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ว่าถูกคนร้ายรูปร่างอ้วน อายุประมาณ 35-45 ปี เข้าลักทรัพย์ เอาเฉพาะเครื่องสำอาง ครีมทาผิว และน้ำยาล้างช่องคลอด ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจที่เกิดเหตุและตรวจสอบกล้องวงจรปิดในร้าน พบว่าคนร้ายเป็นคนเดียวกัน จึงรวบรวมหลักฐานทั้งหมดให้พนักงานสอบสวนออกหมายจับและลงพื้นที่หาตัวคนร้าย


กระทั่งคืนวันที่ 22 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พบ นายสังเวียน นอนอยูใน บขส.ขอนแก่นแห่งที่ 2 ถนนประชาสโมสร ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น จึงได้แสดงตัวจับกุมและคุมตัว ส่งพนักงานสอบสวนทันที

จากการสอบสวน นายสังเวียน ให้การว่า ตนได้หนีออกจากบ้านตั้งแต่อายุ 16 ปี เพราะที่บ้านไม่ยอมรับที่ลูกชายเป็นกะเทย จึงหนีมาอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น โดยอาศัยพักตาม บขส. สวนสาธารณะ และเรือนพักญาติใน รพ.ต่างๆ โดยไม่มีงานทำ อาศัยลักขโมย สิ่งของตามที่ต่างๆ ไปขาย นำเงินมาเลี้ยงตัวเอง และเมื่อปี 2550 เคยถูกตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่นจับกุมมาแล้ว ในข้อหาลักทรัพย์ ติดคุกอยู่ 3 ปี เมื่อออกจากคุกมา ก็ยังไม่มีงานทำ จึงเตร็ดเตร่ไปเรื่อยๆ แต่ในยุคปัจจุบัน ที่สถานเสริมความงามมีมากขึ้น สังคมก็ยอมรับกะเทยมากขึ้น มีแต่กะเทยสวย ตนก็อยากสวยบ้าง แต่ไม่มีเงิน จึงตระเวนลักขโมยเอาเครื่องสำอางและครีมทาผิวตามคลินิกเสริมความงามมาใช้เอง.

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เข้าจับกุมตัวกะเทย ที่ตระเวนลักเครื่องสำอาง-ครีมทาผิว ตามคลินิกเสริมความงาม สารภาพ อยากสวยแต่ไม่มีเงิน 23 มิ.ย. 2558 13:34 24 มิ.ย. 2558 08:28 ไทยรัฐ