วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สร้างนางฟ้าจำแลง พูดจาฉอเลาะระรื่น

สร้างนางฟ้าจำแลง พูดจาฉอเลาะระรื่น

  • Share:

ความเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี กำลังทำให้โลกเปลี่ยนไป ไม่แต่เฉพาะในด้านส่วนตัวเท่านั้น หากแต่ทางด้านความรักและความใคร่อีกด้วย อย่างที่มีบริษัทแห่งหนึ่งประกาศว่าจะสามารถผลิตตุ๊กตา ซึ่งไม่แต่จะมีรูปทรงองค์เอวสวยหยาดเยิ้มเท่านั้น หากยังสามารถที่จะคุยโต้ตอบได้ บริษัทกล่าวว่าจะสามารถเนรมิตเทพธิดาจำลองนั้นขึ้นมาภายในเวลา 2 ปีนี้ และได้ประมาณราคาไว้ว่าจะมีราคาอยู่ในราวตัวละ 330,000 บาท ไม่แต่เพียงหน้าตาสะสวยงาม หากยังมีสติปัญญาที่จะพูดโต้ตอบให้ทันกันได้ด้วย

นอกจากตุ๊กตายั่วสวาทแล้ว ยังมีบริษัทอีกหลายแห่งเตรียมจะงัดอุปกรณ์กามเทพแบบดิจิตอลออกมาแข่งกันระนาว อย่างเช่นบริษัทอิเล็กทรอคอมมิวนิเคชั่น ที่กรุงโตเกียว สามารถที่จะออกแบบสร้างให้คู่รักซึ่งอยู่ห่างกันคนละขอบฟ้า จุมพิตกันได้อย่างดูดดื่ม อย่างไรก็ดี วิศวกรที่กำลังสร้างสิ่งประดิษฐ์อยู่นั้นได้มุ่งในเรื่องการสร้างความรู้สึกและสร้างความชุ่มชื้นอย่างใกล้เคียงธรรมชาติให้มากที่สุด

ได้มีผู้พยายามคิดประดิษฐ์เครื่องเล่นเซ็กซ์ทอยอิเล็กทรอนิกส์แบบต่างๆ ออกมากันตั้งนานแล้ว แต่บัดนี้ในรุ่นดิจิตอลสามารถสร้างความรู้สึกสัมผัสระหว่างสองคนได้ โดยมันสามารถที่จะถ่ายทอดความรู้สึกข้ามระยะทางไกลสุดหล้าฟ้าเขียว ทำให้การพลอดรักข้ามขอบฟ้าไม่แต่เป็นสิ่งธรรมดาไปแล้วเท่านั้น หากแต่เต็มไปด้วยความรู้สึกเสียวซ่านอีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้