วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“แบรนด์” มุ่งมั่นเพื่อทุกคนสุขภาพดีมานานถึง 180 ปี

“แบรนด์” มุ่งมั่นเพื่อทุกคนสุขภาพดีมานานถึง 180 ปี

  • Share:

ผู้บริหารเซเรบอส ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ และ ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ต้อนรับวีไอพีคนสำคัญ คุณหญิงแสงเดือน ณ นคร, คุณหญิงสุภา กิจจาทร และท่านผู้หญิงเพ็ญศรี วัชโรทัย.

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นประธานงานฉลอง “แบรนด์ 180 ปี มุ่งมั่นเพื่อสุขภาพและความสำเร็จของคุณ” ซึ่งบริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด จัดขึ้น เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 180 ปี ของผลิตภัณฑ์ “แบรนด์ซุปไก่สกัด” และตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพ ที่สมาคมราชกรีฑาสโมสร เมื่อเร็วๆนี้

โอกาสนี้พระองค์โสมฯ ได้ทอดพระเนตรนิทรรศการฉลอง 180 ปีแบรนด์ ซึ่งได้รวบรวมงานกิจกรรมและโครงการเพื่อสังคมต่างๆ ที่แบรนด์ได้มุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อช่วยเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับคนไทยในหลากหลายรูปแบบ อย่างต่อเนื่อง อาทิ โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ที่เปิดติวเข้มฟรีให้กับน้องๆที่เตรียม ตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย โดยติวเตอร์ชื่อดังของประเทศ, โครงการทุนวิจัยเซเรบอสอวอร์ด เป็นโครงการมอบทุนวิจัยที่เกี่ยวข้องกับด้านโภชนศาสตร์ เภสัชศาสตร์ สาธารณสุขศาสตร์ และสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง, โครงการแบรนด์เกมส์ กีฬาเพิ่มปัญญานานาชาติ ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ, โครงการแบรนด์สร้างขาเทียมเฉลิมพระเกียรติ และโครงการแบรนด์การให้ที่ไม่สิ้นสุดเพื่อมูลนิธิ พอ.สว. และล่าสุดกับโครงการมื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือน้องๆ ในมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ได้มีอาหารเช้าที่มีคุณค่าทางโภชนาการ และได้รับสารอาหารที่เหมาะสมกับร่างกาย

สำหรับผลิตภัณฑ์ “แบรนด์” ได้เริ่มมีมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1835 โดย “มิสเตอร์ เอช ดับบลิว แบรนด์” พ่อครัวเอกแห่งราชสำนักอังกฤษ มีความมุ่งมั่นตั้งใจอยากที่จะให้ทุกคนมีสุขภาพดี จึงได้คิดค้นสูตรอาหารเสริมบำรุงสุขภาพ ถวายแด่พระเจ้าจอร์จที่ 4 จนกลายมาเป็นซุปไก่สกัดชั้นเลิศ และได้ตรารับรองจากราชสำนักอังกฤษ ปัจจุบันกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพที่รู้จักและยอมรับจากคนทั่วโลก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้