วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หล่อแนว ‘โจอี้ บอย’

หล่อแนว ‘โจอี้ บอย’

  • Share:

เอ่อ..ฝนตกก็ต้องพกร่ม ถ้าแดดออกก็ต้องพกแว่น คือ...ชีวิตฮิปเตอร์ อย่าง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แถมเสื้อกันฝน กับรองเท้าแตะ และขนมนมเนยติดกระเป๋าด้วยเลยอ่ะ คือ คิดเผื่อ มองการณ์ไกลไปเลย ฝนตกรถติด จะได้ไม่หิว--ฮิ้ววว

มาที่อาการคันจาก น้องพลอย สาวแนวๆที่สนใจความเท่ของเจ้าพ่อแร็ปเตอร์

“หนูติดตามดูรายการ เดอะวอยซ์ ดูหลายๆรายการที่ พี่โจ้-โจอี้ บอย ไปออกรายการ สิ่งนึงที่หนูสังเกตได้คือ พี่โจอี้ บอย ติดแว่นมาก เรียกได้ว่าไม่เคยขาดแว่นเลย จนเพื่อนๆหนู ก็อยากแนวเหมือน โจอี้ บอย เพราะแต่ละอันที่ โจอี้ บอย ใส่ แว่นแนวเก๋ๆฮิปๆ ไม่ซ้ำใครเลยคะ หนูถามเพื่อเป็นความรู้ว่า และได้ข่าวว่า พี่โจอี้ บอย ขายแว่นตา ก็เท่ดีนะคะ ไม่ต้องจ้างใครเป็นพรีเซ็นเตอร์ ก็ใส่เอง ใครเห็นแล้วชอบก็ไปซื้อตาม”

แน่ว...ว แต่เจ้าพ่อเพลงแร็ปเตอร์อันดับ 1 ของเมืองไทย น้องพลอย คิดหรา?! โจอี้ บอย คิดได้แค่นั้น เขาคิดไกล ว่างๆจากการร้องเพลง ก็เดินหน้าลุยธุรกิจใหม่ เปิดตัวแว่นตากันแดดแนวสตรีทสุดเท่ บรรดาสาวกของเฮียโจ้ ต่างรอคอยกันมานาน กับแว่นตากันแดด ภายใต้แบรนด์... “DECK Funglasses by Joey Boy” (เด็ค ฟันกลาสเซส บาย โจอี้ บอย) แว่นตากันแดดแสบซ่าสัญชาติไทย ฉีกทุกแบบ แหวกทุกกฎเกณฑ์ของแฟชั่นในแบบเดิมๆ เฟรมแว่นตาผลิตจากไม้ Canadian Maple Wood เป็นไม้ชนิดเดียวกับที่ใช้ทำแผ่น Skateboard ทุกชิ้นผลิตแบบ Hand– made ลายไม้และสีสัน ในการตัด/การขัดแผ่นไม้ ทำให้แต่ละชิ้นงานมีความแตกต่างกัน เรียกได้ว่าแว่นทุกตัวของ DECK เป็นงานที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก! เลนส์ CR39 ออกมาแพ้บๆ 8 รุ่นแล้ว ฮิตเว่อร์ทุกอัน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อยากฮิป แว้บไปดูในออนไลน์ wwww.deckthailand.com โอ้ว..ว แจ่ม ใส่แล้วต้องเจิดทุกอันแน่ๆ

ขอเวลาแคะกระปุก! ไปซื้อแพ้บสิ.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้