วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ดิ เอ็ม ดิสทริค เอาใจผู้ชายวัยมันส์

ดิ เอ็ม ดิสทริค ย่านการค้ามาตรฐานระดับโลก ซึ่งประกอบด้วย ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน “The EM District x GQ Men’s Playground” เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยผู้บริหารคนเก่ง เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ตั้งใจจัดงานนี้ขึ้น เพื่อรวบรวมที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ชายยุคใหม่ และเรื่องที่คุณผู้ชายสนใจ เพราะปัจจุบันตลาดของผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับผู้ชายมีแนวโน้มเติบโตขึ้น เพราะผู้ชายหันมาใส่ใจตัวเองเพิ่มขึ้น

เปิดงานด้วยโชว์ฟรีรันนิ่ง (Free Running) กีฬาแอดเวนเจอร์ที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนหนุ่มสาวยุคใหม่ โดย อนัน อันวา free runner แนวหน้าของไทย ต่อด้วยแฟชั่นโชว์จากนักแสดงสุดฮอต รวมถึงนายแบบกิตติมศักดิ์จากหลาก หลายวงการ ในลุคสุดเท่กับแบรนด์แฟชั่นสุดฮิป อาทิ Adolfo Dominguez Banana Republic, Bathing Ape, Beams, Massimo Dutti, MSGM, N.Kanzai, Penfield, Roxy, Saya, Ted Baker, UnCENSORED, Vilebrequin, Zara ฯลฯ ปิดท้ายความสนุกกับวงดนตรี Scrubb (สครับ) นอกจากนี้ในงานยังมีกิจกรรมให้คุณผู้ชายได้ค้นหาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนิทรรศการของเล่นสำหรับสุภาพบุรุษ ที่รวมเอาแกดเจ็ตและไอเท็มสุดล้ำ, กิจกรรม 3D Virtual Cycling, การร่วมทำบุญ ด้วยการบริจาคเงินเพื่อรับการครีเอตทรงผมกับทีมช่างตัดผมชั้นแนวหน้าของเมืองไทยจากร้าน The Lounge ที่ Gentlemen’s Barber ซึ่งเงินรายได้ทั้งหมดมอบให้กองทุนโรคมะเร็งในเด็กฯ และครั้งแรกกับการตั้ง Pop Up Recording Studio ไว้ใจกลางเมือง ให้ทุกคนได้บันทึกซิงเกิ้ลของตัวเอง และนำกลับไปเป็นของที่ระลึกด้วย.




ดิ เอ็ม ดิสทริค ย่านการค้ามาตรฐานระดับโลก ซึ่งประกอบด้วย ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน “The EM District x GQ Men’s Playground” เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 23 มิ.ย. 2558 10:54 23 มิ.ย. 2558 10:58 ไทยรัฐ