วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เชือดคอสาว

เชือดคอสาว

โดย เพลิงมรกต
24 มิ.ย. 2558 05:01 น.
  • Share:

เช้าวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา ชาวบ้านที่อยู่ในซอยเอราวัณ ถนนปู่เจ้าสมิงพราย ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ พากันตื่นตระหนกเมื่อเกิดเหตุสยองขวัญ หญิงสาวถูกฆ่าปาดคอในห้องพักบนชั้น 2 ของหอพัก 4 ชั้นในซอยดังกล่าว

เจ้าของห้องที่เปิดเป็นร้านเสริมสวยอยู่ชั้นล่างของห้องเกิดเหตุกับผู้ดูแลหอพักเป็นผู้ไปพบศพและแจ้งตำรวจ

ให้การว่า ตีสองเศษๆได้ยินเสียงดังตึงตังจากห้องชั้นบนเหมือนคนทะเลาะกัน มีเสียงของตกแตกคล้ายมีการต่อสู้เชื่อว่าเกิดเหตุร้าย

แต่ไม่กล้าไปดู

รอจนกระทั่งเช้าจึงชวนคนดูแลหอพักขึ้นไปดู พบลูกบิดประตูไม่ได้ล็อก แง้มประตูดูพบศพหญิงสาวเจ้าของห้องนอนจมกองเลือดอยู่บนที่นอน

เปิดประตูเข้าไปไม่ได้เพราะถูกคล้องโซ่จากด้านใน

ตำรวจ สภ.สำโรงใต้ไปตรวจสอบใช้คีมตัดเหล็กตัดโซ่ที่คล้องอยู่ ภายในห้องพบศพ น.ส.พิลาณี ศรีวาปี อายุ 31 ปี บ้านเดิมอยู่ อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี ทำงานบริษัทผลิตกระดาษทิชชูและผ้าอ้อม

นอนอยู่บนที่นอนลำคอมีบาดแผลถูกของมีคมปาดจนหลอดลมขาด เลือดกระจายเต็มที่นอนและสาดกระเซ็นเปื้อนผนังห้อง ในห้องถูกรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจาย

เจ้าของบ้านข้างหอพักเล่าว่า ตอนตีสองครึ่งเห็นชายรูปร่างผอมสูงผิวคล้ำไม่สวมเสื้อปีนลงมาตามซอกตึกหลังห้องเกิดเหตุจึงเดินไปดูแต่ชายคนนั้นรีบวิ่งหนีไปทำกระปุกออมสินตกอยู่ที่พื้นมีเศษสตางค์กระจายเกลื่อน

ตำรวจคาดว่า เจ้าของห้องเปิดประตูด้านระเบียงหลังห้องทิ้งไว้เพราะอากาศร้อน คนร้ายจึงปีนเข้าไปเพื่อลักทรัพย์

พบเจ้าของห้องอยู่คนเดียวเป็นหญิงสาวหน้าตาดีจึงพยายามข่มขืนแต่เจ้าของห้องขัดขืน เกิดการต่อสู้กันถูกคนร้ายใช้มีดปาดคอฆ่าแล้วรื้อค้นเอาทรัพย์สินหนีไป

วันเดียวกัน ตำรวจสืบสวนจนรู้ตัวคนร้ายว่าเป็นคนงานชาวกัมพูชาชื่อนายวิท อายุ 20 ปี ลักลอบเข้ามาทำงานเป็นลูกจ้างร้านทำรางน้ำฝนตรงข้ามหอพัก ตอนค่ำจับกลุ่มกินเหล้ากับพรรคพวก

ตกดึกก็ก่อเหตุสยองขึ้น

คดีที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องราวน่าหวาดผวาที่เกิดจากแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมายซึ่งมีอยู่เต็มไปหมด

คนเหล่านี้รายได้น้อย อยู่อย่างหลบๆซ่อนๆ มีแนวโน้มก่ออาชญากรรมสูง

เป็นภัยต่อชาวบ้านหาเช้ากินค่ำ

นอนอยู่ในห้องพัก ยังถูกฆ่าอย่างเหี้ยมโหด.

“เพลิงมรกต”
pluengmorakot@thairath.co.th 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้