วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! พบศพทารกแรกเกิด ยัดใส่ถุงดำ ทิ้งกองขยะ

สลด! พบศพทารกแรกเกิด ยัดใส่ถุงดำ ทิ้งกองขยะ

  • Share:

พนักงานเก็บขยะ ผงะ! เจอศพทารกแรกเกิดใส่ถุงดำ วางทิ้งรวมขยะที่สมุทรสาคร รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ เพื่อติดตามตัวพ่อแม่ใจร้ายดำเนินคดี ...

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2558 ร.ต.ท.ชณิตพงศ์ ศิริเวช พนักงานสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งเหตุพบศพทารก ที่บริเวณกองขยะ ในพื้นที่ ม.4 ต.แคราย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ บริเวณกองขยะ พบถุงดำ ภายในมีศพทารกแรกเกิดเพศหญิง มีสายรกติดอยู่ นอกจากนี้ ภายในถุงมีกางเกงขาสั้นยี่ห้อเจเจ และผ้าเปื้อนเลือดสีเขียวอยู่ด้วย

จากการสอบถาม นายสุภาพ จันทร์พรหม อายุ 52 ปี พนักงานขับรถเก็บขยะ เทศบาลตำบลสวนหลวง จ.สมุทรสาคร นายสุภาพให้การว่าตนได้ขับรถไปเก็บขยะ ที่บริเวณช่วงหมู่ 7-10 ในเขตพื้นที่ตำบลสวนหลวงใกล้กับวัดใหม่หนองพะอง จากนั้นก็นำขยะมาทิ้งไว้ที่กองขยะ พร้อมกับที่นางสมนึก ไชยสิงห์ อายุ 38 ปี พนักงานเก็บขยะได้มาคุ้ยขยะพอดี จึงพบศพเด็กทารกดังกล่าว จึงแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพทารก ส่ง รพ.ศิริราช และได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ไปตรวจสอบบริเวณจุดที่เก็บขยะเพื่อที่จะติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้