วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กองหลัง 'จาเมกา' อวดเสื้อแข่งดาวดัง จากศึกโคปา อเมริกา

"เวส มอร์แกน" กองหลังจอมเก๋าของทีมเรกเก บอยส์ อวดรูปเสื้อแข่งของบรรดานักเตะชื่อดังในการแข่งขันโคปา อเมริกา 2015 ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวลงทุนตามล่ามาด้วยตัวเองหลังจบเกมในแต่ละนัด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มิ.ย.ว่า เวส มอร์แกน กองหลังมากประสบการณ์ทีมชาติจาเมกา อวดรูปของฝากสุดล้ำค่าจากศึกฟุตบอล โคปา อเมริกา 2015 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเป็นเสื้อแข่งของสุดยอดนักเตะชื่อดังที่เจ้าตัวแลกมาหลังจบเกม

กองหลังวัย 31 ปี ซึ่งปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ในศึกพรีเมียร์ลีก ของอังกฤษ ถูกเรีกยตัวเป็น 1 ใน 23 ขุนพลเรกเก บอยส์ ชุดลุยศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติอเมริกาใต้ ที่ประเทศชิลี ซึ่งถึงแม้ในรอบแรกทีมชาติจาเมกา จะไม่สามารถเก็บแต้มได้เลย แพ้รวดทั้ง 3 นัด ต่อเพื่อนร่วมสายอย่าง อาร์เจนตินา, ปารากวัย และ อุรุกวัย

แต่ล่าสุด เวส มอร์แกน ได้อวดภาพเสื้อแข้งของบรรดาแข้งชื่อดังอย่าง เอดิสัน คาวานี, โรเก ซานตาครูซ และ ลิโอเนล เมสซี ในทวิตเตอร์ส่วนตัว ซึ่งเจ้าได้มาจากแลกเสื้อหลังจบเกม พร้อมกับข้อความว่า

"ประสบการณ์อันยอดเยี่ยม ในการลงเล่นศึกฟุตบอลโคปา อเมริกา, จากนี้อีกสองอาทิตย์ ก็จะถึงคิวคอนคาเคฟ โกลด์ คัพ".

"เวส มอร์แกน" กองหลังจอมเก๋าของทีมเรกเก บอยส์ อวดรูปเสื้อแข่งของบรรดานักเตะชื่อดังในการแข่งขันโคปา อเมริกา 2015 ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวลงทุนตามล่ามาด้วยตัวเองหลังจบเกมในแต่ละนัด... 23 มิ.ย. 2558 08:43 23 มิ.ย. 2558 09:52 ไทยรัฐ