วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป็นงาน! 'มันด์ซูคิช' เชื่อ 'อัลเลกรี' ช่วยเค้นฟอร์มได้แน่

"มาริโอ มันด์ซูคิช" หัวหอกใหม่ถอดด้ามของทีมม้าลายแห่งตูริน เชื่อมั่นว่า "มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี" จะสามารถช่วยดึงศักยภาพความเป็นสุดยอดดาวยิงของตัวเอง ให้ออกมาได้อย่างแน่นอนในการโชว์ลีลาบนแผ่นดินอิตาลี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มิ.ย.ว่า มาริโอ มันด์ซูคิช ศูนย์หน้ารายใหม่ของทีมยูเวนตุส ออกโรงแสดงความมั่นใจในตัวกุนซือ มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี ว่าจะสามารถช่วยดึงศักยภาพความเป็นสุดยอดดาวยิงในตัวของเขา ออกมาแสดงให้กับทุกคนได้เห็นอย่างแน่นอนในฤดูกาลหน้า

หัวหอกชาวโครแอต วัย 29 ปี จรดปากกาเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการย้ายจาก แอตเลติโก มาดริด มาเป็นหนึ่งในขุนพลเบียงโคเนรี เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา และได้กล่าวว่า มั่นใจในตัวผู้จัดการทีมที่จะช่วยดึงศักยภาพในการถล่มประตู ให้แสดงออกมาได้เป็นอย่างดีภายใต้สีเสื้อของทีมยักษ์ใหญ่เเห่งเมื่องตูริน

"ผมรู้ว่านี้คือสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และมียูเวนตุสก็มีแฟนบอลเป็นจำนวนมาก ผมมาที่นี่โดยหวังว่าจะทำผลงานให้ดีที่สุด ผมเชื่อว่าโค้ชเห็นในศักยภาพ และจะช่วยดึงสิ่งเหล่านั้นออกมาได้อย่างแน่นอน รวมถึงเพื่อนร่วมทีมหลายคนก็เคยเล่นด้วยกันมาก่อน เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่ปัญหาในการปรับตัวแต่อย่างใด"

ทั้งนี้ กองหน้าทีมชาติโครเอเชีย ฝากผลงานในฤดูกาล 2014-2015 กับทีม แอตเลติโก มาดริด ไปทั้งหมด 20 ประตู จากทุกรายการที่ลงสนาม

"มาริโอ มันด์ซูคิช" หัวหอกใหม่ถอดด้ามของทีมม้าลายแห่งตูริน เชื่อมั่นว่า "มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี" จะสามารถช่วยดึงศักยภาพความเป็นสุดยอดดาวยิงของตัวเอง ให้ออกมาได้อย่างแน่นอนในการโชว์ลีลาบนแผ่นดินอิตาลี... 23 มิ.ย. 2558 07:59 23 มิ.ย. 2558 08:13 ไทยรัฐ