วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่น่าพลาด! 'ริโอ' แฉ ผีเตรียมเซ็น 'ชไวนี-รามอส'

อดีตกองหลังของทีม ปิศาจแดง ออกโรงแฉผ่านโซเชียลมีเดียว่า ทีมรักใกล้บรรลุภารกิจในการไล่ล่าผู้เล่นระดับโลก ด้วยการรวบตัว "บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์" และ "แชร์คิโอ รามอส" มาร่วมทีมในอีกไม่ช้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มิ.ย.ว่า ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตปราการหลังจอมแกร่งของทีมชาติอังกฤษ และสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยผ่านทวีตเตอร์ส่วนตัวว่าอดีตต้นสังกัด เตรียมเซ็นสัญญากับสองผู้เล่นชื่อดังอย่าง บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ และแซร์คิโอ รามอส ในเร็ววันนี้

อดีตแชมป์พรีเมียร์ลีกหลายสมัย ตกเป็นข่าวในการเสริมทัพเพื่อไล่ล่าแชมป์อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะสองนักเตะระดับบิ๊กเนมอย่าง บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ มิดฟิลด์ของทีมเสือใต้ และ แซร์คิโอ รามอส กองหลังจากแดนกระทิงดุ แห่งทีมราชันชุดขาว ที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่

ล่าสุด ริโอ เฟอร์ดินานด์ ได้ออกมาเผยข่าววงในของทีมรักผ่านโซเชียลมีเดียว่า พร้อมกระชากตัว 2 ผู้เล่นชื่อดังเข้ามาวาดลวดลายในถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในอีกไม่ช้า

ทั้งนี้ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ จะหมดสัญญาในถิ่นเสือใต้หลังสิ้นสุดฤดูกาลหน้า ขณะที่กองหลังทีมชาติสเปน เหลือสัญญากับทีมราชันชุดขาวจนถึงปี 2017

อดีตกองหลังของทีม ปิศาจแดง ออกโรงแฉผ่านโซเชียลมีเดียว่า ทีมรักใกล้บรรลุภารกิจในการไล่ล่าผู้เล่นระดับโลก ด้วยการรวบตัว "บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์" และ "แชร์คิโอ รามอส" มาร่วมทีมในไม่กี่วันต่อจากนี้... 23 มิ.ย. 2558 07:12 23 มิ.ย. 2558 08:35 ไทยรัฐ