วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจ้าป่า' สนยืม 'พาวล์' จากผีแดง

"เจ้าป่า" น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ให้ความสนใจที่จะยืมตัว นิค พาวล์ มิดฟิลด์ชาวอังกฤษ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปใช้งานในฤดูกาลหน้า...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 มิ.ย. ว่า "เจ้าป่า" น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ทีมในลีก เดอะ แชมเปียนชิพ อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่าให้ความสนใจที่จะคว้าตัว นิค พาวล์ กองกลางทีมชาติอังกฤษชุด ยู-21 ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทัพแบบยืมตัวในฤดูกาลหน้า  

สำหรับ พาวล์ วัย 21 ปี ย้ายจาก ครูว์ อเล็กซานดรา มาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปี 2012 แต่มีโอกาสลงเล่นให้ปิศาจแดงไปเพียง 7 นัด เท่านั้น ก่อนถูกปล่อยให้ วีแกน แอธเลติก ยืมตัวไปใช้งานในฤดูกาล 2013-14 และฤดูกาลล่าสุดถูก เลสเตอร์ ซิตี้ ยืมตัวไปใช้งาน ซึ่งเขาได้เล่นเพียง 3 นัด ก่อนถูกส่งตัวกลับถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด หลังผ่านไปเพียงครึ่งฤดูกาลในที่สุด

ตามรายงานจาก เดอะ ซัน ระบุว่า นอตติงแฮม ฟอเรสต์ เตรียมทาบทามไปยังปิศาจแดงเพื่อขอดึง นิค พาวล์ มาใช้งานด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล เพื่อช่วยทีมลุ้นเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีกในซีซั่นหน้า อย่างไรก็ตาม ฟอเรสต์ อาจต้องแย่งชิงกับ เปรสตัน ที่กำลังจับตาสถานการณ์ของ พาวล์ อย่างใกล้ชิดอยู่เช่นกัน

"เจ้าป่า" น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ให้ความสนใจที่จะยืมตัว นิค พาวล์ มิดฟิลด์ชาวอังกฤษ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปใช้งานในฤดูกาลหน้า... 23 มิ.ย. 2558 05:28 23 มิ.ย. 2558 05:36 ไทยรัฐ