วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรดดิง' ประกาศเซ็น 'คาราบาว' เป็นสปอนเซอร์ใหม่

"เดอะ รอยัลส์" เรดดิง  สโมสรในลีก เดอะ แชมเปียนชิพ อังกฤษ ประกาศยืนยันว่า "คาราบาวกรุ๊ป" บริษัทผลิตเครื่องดื่มชูกำลัง ชื่อดังของประเทศไทย จะเข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์สนันสนุนทีมในซีซั่นหน้า...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 มิ.ย. ว่า "เดอะ รอยัลส์" เรดดิง  สโมสรในลีก เดอะ แชมเปียนชิพ อังกฤษ ประกาศยืนยันผ่านเว็บไซต์ทางการของสโมสรว่า "คาราบาวกรุ๊ป" บริษัทผลิตเครื่องดื่มชูกำลังชื่อดังของประเทศไทย จะเข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์สนันสนุนทีมในฤดูกาลหน้าแน่นอนแล้ว

สำหรับ เรดดิง  ได้ประกาศว่าฤดูกาลใหม่ 2015-16 พวกเขาจะใช้ สปอนเซอร์คาดหน้าอกเสื้อชื่อว่า 'Carabao' ซึ่งเป็นเครื่องดื่มชูกำลังที่คนไทยรู้จักกันดี  ปรากฏอยู่บนชุดเหย้าของสโมสรอย่างแน่นอนแล้ว แต่ชุดเยือนนั้นยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ เพราะ  Waitrose ซึ่งเป็นสปอนเซอร์หลักของเสื้อสโมสร เรดดิง มาจะครบ 7 ปีในเดือนกันยายนนี้ กำลังเจรจาเรื่องข้อตกลงสัญญาใหม่กันอยู่

นายเสถียร เศรษฐสิทธิ์ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาราบาว กรุ๊ป จำกัดกล่าวว่า "เรามีความยินดีที่จะได้เป็นผู้ให้การสนับสนุนเชิงยุทธศาสตร์ของ เรดดิง ฟุตบอลคลับ และด้วยความแข็งแรงของแบรนด์ของเราและทีมผู้บริหารที่มีความทะเยอทะยานของ เรดดิง เราเชื่อว่านี่จะเป็นความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลแน่นอน เราอยากใช้โอกาสนี้ขอบคุณสโมสร เรดดิง และแฟนบอลทุกคน สำหรับทุกการสนับสนุนนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป"

ขณะที่ อดัม เบนสัน หัวหน้าฝ่ายขายของ เรดดิง กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ คาราบาว ได้ตกลงที่จะเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ชุดเหย้าใหม่ของเรา เรากำลังรอคอยที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับพวกเขาในช่วงหลายเดือนและหลายปีข้างหน้า"
 

"เดอะ รอยัลส์" เรดดิง สโมสรในลีก เดอะ แชมเปียนชิพ อังกฤษ ประกาศยืนยันว่า "คาราบาวกรุ๊ป" บริษัทผลิตเครื่องดื่มชูกำลัง ชื่อดังของประเทศไทย จะเข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์สนันสนุนทีมในซีซั่นหน้า... 23 มิ.ย. 2558 02:28 23 มิ.ย. 2558 05:43 ไทยรัฐ