วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ม้าลาย' คอนเฟิร์มคว้า 'มานด์ซูคิช' เซ็นยาว 4 ปี

"ม้าลาย" ยูเวนตุส ประกาศยืนยันจัดการคว้าตัว มาริโอ มานด์ซูคิช ดาวยิงทีมชาติโครเอเชีย ของ แอตเลติโก มาดริด มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เซ็นสัญญายาว 4 ปี...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 มิ.ย. ว่า "ม้าลาย" ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ประกาศยืนยันจัดการคว้าตัว มาริโอ มานด์ซูคิช ดาวยิงทีมชาติโครเอเชีย ของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ทีมใน ลา ลีกา สเปน มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ด้วยค่าตัว 14 ล้านปอนด์ เซ็นสัญญายาว 4 ปี

มานด์ซูคิช วัย 29 ปี ซัดให้ แอตเลติโก มาดริด ไป 20 ประตู ในฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนล่าสุดจะตัดสินใจย้ายมาค้าแข้งกับ ยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 14 ล้านปอนด์ และอาจเพิ่มขึ้นอีก 1.5 ล้านปอนด์ ซึ่งขึ้นอยู่กับผลงานการเล่นของนักเตะ

แถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ของสโมสร ยุเวนตุส ระบุว่า "สโมสรยูเวนตุสขอประกาศว่าได้บรรลุข้อตกลงกับ แอตเลติโก มาดริด ในการคว้าตัว มาริโอ มานด์ซูคิช มาร่วมทีม ด้วยสัญญา 4 ปี"

ทั้งนี้ มานด์ซูคิช ถือเป็นนักเตะรายที่ 4 ที่ยูเวนตุส คว้าตัวมาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ต่อจาก ซามี เคห์ดิรา,เปาโล ดีบาลา และ อัลเบอร์โต บริกโนลี

"ม้าลาย" ยูเวนตุส ประกาศยืนยันจัดการคว้าตัว มาริโอ มานด์ซูคิช ดาวยิงทีมชาติโครเอเชีย ของ แอตเลติโก มาดริด มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เซ็นสัญญายาว 4 ปี... 23 มิ.ย. 2558 00:18 23 มิ.ย. 2558 00:24 ไทยรัฐ