วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คาหาดดงตาล! เด็กม.ต้นจอดรถพลอดรัก กอดจูบไม่แคร์ผู้คน

ชายหาดดงตาล สัตหีบ กลายเป็นที่พลอดรักของนักเรียนวัยรุ่น แต่งชุดม.ต้น จอดรถจยย.กอดจูบนัวเนียกันแบบไม่แคร์สายตาชาวบ้าน เห็นแล้วก็ให้ขัดตาขัดใจ วอนโรงเรียนสถานศึกษาช่วยดูแลเด็ก ไม่ให้มาทำเรื่องบัดสีบัดเถลิงอีก...    

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเย็นซึ่งเป็นเวลาที่หน่วยราชการ สถานศึกษา และหน่วยงานต่างๆ เลิกงาน ทำให้ถนนเลียบชายทะเล ชายหาดดงตาล บริเวณหน้าศูนย์ราชการอ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พลุกพล่านคลาคล่ำไปด้วยผู้ใช้รถสัญจรผ่านไปมาจำนวนมาก แต่กลับมีจุดดึงดูดความสนใจของผู้คนที่ต้องมองกันแบบไม่ละสายตา

ทั้งนี้ ภาพที่เห็นเป็นนักเรียนชายหญิงวัยรุ่นคู่หนึ่ง ชั้นมัธยมตอนต้น อายุประมาณ 12 ปี อยู่ในชุดนักเรียนโรงเรียนชื่อดังของอำเภอสัตหีบ นั่งคร่อมอยู่บนรถจักรยานยนต์สีแดง กำลังพลอดรัก กอด จูบ หอมแก้มคลอเคลียกันชนิดไม่แคร์สายตาใครทั้งสิ้น โดยอยู่ในกิริยาอาการแบบนี้นานกว่า 1 ชั่วโมง 

ข้าราชการคนหนึ่ง ซึ่งขับรถผ่านเส้นทางนี้ทุกวัน กล่าวว่า อยากฝากไปยังสถานศึกษา และหน่วยงานราชการต่างๆ ให้เข้มงวดช่วยกันสอดส่องดูแล ไม่ให้สถานที่แห่งนี้ต้องตกเป็นแหล่งพลอดรักของวัยรุ่นในยามเย็นหลังเลิกเรียน

"ที่ผ่านมาก็เคยเกิดเหตุอาชญากรรม โดยเฉพาะคดีอนาจาร ข่มขืน ที่สำคัญ เรื่องนี้ภาพลักษณ์ที่เสื่อมเสีย ส่งผลเสียต่อสถานศึกษานั้นๆโดยตรง จึงขอฝากไว้ด้วย" ข้าราชการคนเดิมกล่าว.

ชายหาดดงตาล สัตหีบ กลายเป็นที่พลอดรักของนักเรียนวัยรุ่น แต่งชุดม.ต้น จอดรถจยย.กอดจูบนัวเนียกันแบบไม่แคร์สายตาชาวบ้าน เห็นแล้วก็ให้ขัดตาขัดใจ วอนโรงเรียนสถานศึกษาช่วยดูแลเด็ก ไม่ให้มาทำเรื่องบัดสีบัดเถลิงอีก... 22 มิ.ย. 2558 23:37 23 มิ.ย. 2558 01:08 ไทยรัฐ