วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลอฟตัส-ชีค' น้อมรับคำวิจารณ์ หลังโดนมูรินโญจวกยับ

"รูเบน  ลอฟตัส-ชึค" มิดฟิลด์ดาวรุ่งของทีมเชลซี  ออกมาน้อมรับคำวิจารณ์ของนายใหญ่อย่าง โชเซ มูรินโญ ที่ตำหนิฟอร์มการเล่นของเขาในเกมอุ่นเครื่อง นัดที่บุกไปชนะ ซิดนีย์ เอฟซี  เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่  22 มิ.ย. ว่า "รูเบน  ลอฟตัส-ชึค" มิดฟิลด์ดาวรุ่งของทีมเชลซี  ออกมาน้อมรับคำวิจารณ์ของนายใหญ่อย่าง โชเซ มูรินโญ ที่ตำหนิฟอร์มการเล่นของเขาในเกมอุ่นเครื่อง นัดที่บุกไปชนะ ซิดนีย์ เอฟซี ที่ประเทศออสเตรเลีย 1-0 เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา และตั้งเป้าหมายว่าจะพัฒนาฝีเท้าตนเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม

สำหรับ มูรินโญ ออกมาจวก ลอฟตัส-ชีค หลังจบเกมดังกล่าวว่า กองกลางวัย 19 ปี เล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐานที่หวังไว้,ไม่ยอมช่วยเพื่อนร่วมทีมแย่งบอล,แกล้งมีอาการบาดเจ็บทั้งที่เพิ่งลงมาเป็นตัวสำรองในครึ่งหลังได้ไม่นาน และแข้งรายนี้ยังต้องเรียนรู้อีกมากว่าจะต้องทำอะไรบ้างในการเล่นให้ทีมอย่างเชลซี  โดยล่าสุด ลอฟตัส-ชีค ออกมายอมรับคำวิจารณ์ของ มูรินโญ และพร้อมจะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม

"ผมได้รับรู้ถึงสิ่งที่ผู้จัดการทีมได้พูดถึงผมแล้ว ซึ่งผมก็ยอมรับว่าผมยังเล่นได้ไม่ถึงในระดับที่เขาคาดหวังเอาไว้  ผมต้องทำให้ดีกว่านี้ถ้าผมต้องการที่จะเล่นให้ทีมอย่างเชลซี ซึ่งสำหรับผมนี่คือสัญญาณเตือนให้ผมต้องทำงานหนักมากขึ้นเพื่อโอกาสในทีม" ลอฟตัส-ชีค กล่าว

"รูเบน ลอฟตัส-ชึค" มิดฟิลด์ดาวรุ่งของทีมเชลซี ออกมาน้อมรับคำวิจารณ์ของนายใหญ่อย่าง โชเซ มูรินโญ ที่ตำหนิฟอร์มการเล่นของเขาในเกมอุ่นเครื่อง นัดที่บุกไปชนะ ซิดนีย์ เอฟซี เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา... 22 มิ.ย. 2558 22:39 22 มิ.ย. 2558 23:06 ไทยรัฐ