วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เจษ-เปรมมี่’ เลิฟซีนสะใจ จูบจริงแถมยังให้ขี่คอ

จูบอย่างนี้เหรอคะพี่เจษ

ได้เวลาเปิดม่านรุ่นลูกออกมาวาดลวดลายให้ได้ชมในละคร “บัลลังก์เมฆ” กันแล้ว ทั้งหนุ่ม เจษ–เจษฏ์พิพัฒ ในบท “ปานเทพ” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “ปานรุ้ง” ที่เพิ่งกลับจากเมืองนอกแต่ไม่กล้าพาแฟนสาว “วิภาวี” รับบทโดย เปรมมี่–เปรมินทร์ ทับแก้ว ไปเปิดตัวกับที่บ้านเพราะกลัวแม่กีดกัน เลยต้องมาลักลอบพลอดรักที่โรงแรม---ถ่ายทำที่สระว่ายน้ำโรงแรมย่านทองหล่อ ผกก. สันต์ เรียก เจษ กับ เปรมมี่ มาติวเข้มเลิฟซีน โชคดีทั้งคู่เคยกันมาแล้วในซีรีส์ สงครามนางงาม แต่ก็แทบไม่ช่วยอะไรเพราะคราวนี้ต้องถึงเนื้อถึงตัวเลิฟซีนครั้งแรก เปรมมี่ มาในชุดทูพีซเซ็กซี่ เจษ นุ่งกางเกงว่ายน้ำตัวเดียว เลยอดเขินกันไม่ได้

เริ่มถ่าย เจษ ว่ายน้ำสบายใจพอกรุ้มกริ่มก็มาพักขอบสระคลอเคลียนัวเนีย เปรมมี่ อ้อนให้ เจษ พาเข้าบ้าน แต่ เจษ รู้ว่าแม่ไม่ยอมรับแน่ เลยหงุดหงิดขี้เกียจตอบ เปรมมี่ รีบเบี่ยงเปลี่ยนเรื่องมาออเซาะ เจษ ใหม่ จนเริ่มเคลิ้ม เปรมมี่ ไม่รอช้ารีบเดินหน้าก้มลงไปจูบ จุดอารมณ์รักให้ เจษ คึก เลยพา เปรมมี่ ขี่คอเดินไปกลางสระแล้วปล่อยให้ยืนเอง ก่อนมองหน้ากัน เจษ ทนไม่ไหวจู่โจมจูบ เปรมมี่ ดูดดื่มอีกครั้ง...เล่นกันแบบทุ่มสุดตัวจริงๆ ทั้งจูบจริง แถมยังให้ขี่คออย่างไม่ถือสา! ตามไปดูเลยคืนนี้ ที่ช่องวัน.

บันเทิงทีวี

ได้เวลาเปิดม่านรุ่นลูกออกมาวาดลวดลายให้ได้ชมในละคร “บัลลังก์เมฆ” กันแล้ว ทั้งหนุ่ม เจษ–เจษฏ์พิพัฒ ในบท “ปานเทพ” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “ปานรุ้ง” ที่เพิ่งกลับจากเมืองนอกแต่ไม่กล้าพาแฟนสาว “วิภาวี” รับบทโดย เปรมมี่–เปรมินทร์ 22 มิ.ย. 2558 21:06 22 มิ.ย. 2558 21:08 ไทยรัฐ