วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.เชียงใหม่ รวบหนุ่มวิตถารย่องหอพักสาว ลัก กกน.ไปดม

ตร.สภ.ช้างเผือก จับหนุ่มเชียงใหม่ วิตถารบุกหอพักสาวเข้าไปขโมยกางเกงใน คาดนำมาดมสำเร็จความใคร่ ส่วนอีกรายเหตุเกิดที่อุดรฯ เมื่อ ตร.ได้รับแจ้งให้ไปจับ "เกย์หนุ่ม" กลัดมัน ตระเวนปั๊มน้ำมัน ถ้ำมอง "นกเขา" หนุ่มที่เข้ามาฉี่ในห้องน้ำ...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 22 มิ.ย. 58 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก พ.ต.อ.วชิระ กาญจนวิภาดา ผกก.สภ.ช้างเผือก พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธเนตท์  วิบูลย์เกียรติ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.จิรัฐติพงษ์ เลิศวิริยานันท์ สวป. ได้จับกุมตัวนายธนนท์ ปาระมียอง อายุ 30 ปี ชาวต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วยของกลาง กางเกงในสีดำ จำนวน 1 ตัว กางเกงในสีน้ำตาล จำนวน 1 ตัว  กางเกงในสีขาว จำนวน 1 ตัว และกางเกงในสีชมพู จำนวน 1 ตัว รวมกางเกงในจำนวน 4 ตัว พบของกลางอยู่ในกระเป๋าสะพายของผู้ถูกจับกุม นำตัวส่ง ร.ต.ท.(หญิง) กิ่งแก้ว เปาะทองคำ พนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ดำเนินคดีโดยกล่าวหา ลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน

ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสาวผู้เสียหาย พักอยู่หอพักแห่งหนึ่งในต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ว่า ขณะตนเองได้นอนหลับอยู่ และได้ยินเสียงว่ามีคนเข้ามาในห้องของตนเอง จึงตกใจตื่นขึ้นมาและเห็นรูปร่างสันทัดของชายดังกล่าวกำลังรื้อของในตู้เสื้อผ้าที่อยู่ในห้องนอน จึงได้ตะโกนขอความช่วยเหลือ ชายคนร้ายได้วิ่งหลบหนีออกจากห้องนอนของตน และคนที่อยู่ในหอพักเดียวกันได้ออกมาช่วยกันจับกุมตัวคนร้ายเอาไว้ได้ที่บริเวณลานจอดรถหน้าหอพัก และได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปร่วมจับกุมตัวและนำตัวมาสอบสวนปากคำ

จากการตรวจค้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพบกางเกงในของกลางจำนวน 4 ตัวซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายที่นายธนนท์ ปาระมียอง ถืออยู่ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ต้องหารายนี้ได้ก่อเหตุขโมยกางเกงในของหญิงสาว เพื่อนำไปสูดดมก่อนสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง จึงควบคุมตัวสอบสวนปากคำ เบื้องต้นผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงควบคุมตัวดำเนินคดีในข้อหา ลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืนต่อไป

เกย์อุดรฯ ถูกจับได้ ถ้ำมอง 'นกเขา' หนุ่มๆยืนฉี่

ขณะที่ จ.อุดรธานี ร.ต.ต.เจริญชัย นิกูลกาญจน์ รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุถ้ำมอง ที่ห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ปตท. ถนนประจักษ์ศิลปาคม หลังตลาดไทยอีสาน เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงนำกำลังออกไปตรวจสอบ พบนายยุทธ พานิชย์ อายุ 19 ปี  ชาวต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี เป็นพนักงานปั๊มน้ำมัน ชี้ให้จับกุมนายจักรี แก้วศรัทธา อายุ 27 ปี ชาวต.นาม่วง อ.ประจักษ์ศิลปาคม จ.อุดรธานี ว่า มีพฤติกรรมถ้ำมองตนเองขณะเข้าไปทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ จึงควบคุมตัวพร้อมกับรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าฟีโน่ สีฟ้า กธจ 168 หนองบัวลำภู ไปโรงพักทำการสอบสวน

จากการสอบสวน นายจักรี ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นเกย์จริง และมีแฟนที่คบกัน แต่ทำงานอยู่ต่างอำเภอ ตนทำงานอยู่โรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองอุดรธานี อยู่ฝ่ายจัดเลี้ยง โดยในวันนี้เพื่อนที่เป็นชาวเกย์ด้วยกัน ได้ส่งภาพที่แอบถ่ายผู้ชาย ขณะเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัว ในปั๊มน้ำมันดังกล่าว ซึ่งเป็นสถานที่ชาวเกย์ รู้จักดี ที่ชอบมาแอบส่องถ้ำมองดูชายกันประจำ ทำให้ตนสนใจ วันนี้ตนหยุดงาน รู้สึกอดใจไม่ไหว อยากมาแอบดู "นกเขา" ให้ได้ จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ ไปที่ปั๊มน้ำมัน เป็นจังหวะเดียวกันเห็นนายยุทธ ซึ่งเป็นเด็กปั๊มน้ำมัน ซึ่งเป็นชายหน้าตาดี ยิ่งทำให้อยากดูมาก จึงได้เดินตามหลังเด็กปั๊มน้ำมัน เข้าห้องน้ำ แล้วปีนกำแพงโผล่หน้าส่องดู ตอนเขากำลังจะปัสสาวะเพื่อดู "นกเขา" แต่โชคไม่ดี ถูกนายยุทธจับได้

นายยุทธ ให้การว่า ห้องน้ำชายที่ปั๊มน้ำมันแห่งนี้ เป็นสถานที่ชาวเกย์ มายึดแอบส่องถ้ำมองนกเขา ขณะผู้ชายทำธุระส่วนตัว มานานประมาณ 1 ปี ภายในห้องน้ำถูกเจาะเป็นรู แถมยังเขียนเบอร์โทรของเกย์เอาไว้ ถ้าใครสนใจอยากสนุกกับเกย์ จะให้ค่าตอบแทนด้วย ผู้จัดการปั๊มบอกกับพนักงานทุกคน ว่าถ้าใครโดนเกย์มาแอบส่องดู ให้จับตัวให้ได้และส่งตำรวจดำเนินคดี ถือว่าเป็นภัยสังคม ตำรวจจึงแจ้งข้อหานายจักรี ก่อความเดือดร้อนรำคาญ ลักษณะถ้ำมอง ควบคุมตัวนำตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตร.สภ.ช้างเผือก จับหนุ่มเชียงใหม่ วิตถารบุกหอพักสาวเข้าไปขโมยกางเกงใน คาดนำมาดมสำเร็จความใคร่ ส่วนอีกรายเหตุเกิดที่อุดรฯ เมื่อ ตร.ได้รับแจ้งให้ไปจับ "เกย์หนุ่ม" กลัดมัน ตระเวนปั๊มน้ำมัน ถ้ำมอง "นกเขา" หนุ่มที่เข้ามาฉี่... 22 มิ.ย. 2558 20:14 22 มิ.ย. 2558 23:24 ไทยรัฐ