วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อิงส์' ยอมรับ หาคำอธิบายไม่ถูก หลังได้สวมชุดหงส์แดง

แดนนี อิงส์ แข้งดาวรุ่งเลือดผู้ดี ยอมรับ หาคำอธิบายความรู้สีกไม่ถูก หลังจากชะตาชีวิตพาก้าวกระโดดได้เข้ามาเป็นนักเตะของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 มิ.ย. ว่า แดนนี อิงส์ กองหน้าป้ายแดงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ หาคำอธิบายความรู้สึกของตัวเองไม่ถูก หลังจากชีวิตก้าวกระโดดได้โยกจากทีมเบิร์นลีย์ มาค้าแข้งในถิ่นแอนด์ฟิลด์

แข้งวัย 22 ปี ได้บรรลุข้อตกลงย้ายมาเป็นนักเตะใหม่ของลิเวอร์พูล แบบไม่มีค่าตัวหลังหมดสัญญากับ เบิร์นลีย์ ในวันที่ 30 มิถุนายนนี้

อิงส์ เจ้าของผลงาน 11 ประตูกับฤดูกาลแรกในพรีเมียร์ลีกเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา ได้เผยความรู้สึกหลังย้ายทีมว่า "สำหรับตัวผมคงไม่มีคำพูดไหนจะมาอธิบายการย้ายทีมในครั้งนี้ได้ ผมได้ทำงานตามแบบของผมมาตั้งแต่จุดเริ่มต้น ซึ่งสำหรับผมแล้วมันเป็นสิ่งที่พิเศษจริงๆ"

"มันเป็นความท้าทายที่ผมกำลังรอคอยอยู่ ผมไม่เคยรู้สึกพอใจกับอะไรแบบนี้มาก่อนเลย ตอนนี้ผมได้ย้ายทีมแล้วและผมจะทำงานให้หนักกว่าเดิมเพื่อแย่งตำแหน่งในทีมและทำงานอย่างเป็นมืออาชีพให้มากที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้"

ปัจจุบัน อิงส์ กำลังติดภารกิจรับใช้ทีมชาติอังกฤษ ชุดยู-21 ในศึกชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ยูโร 2015 ชุดอายุไม่เกิน 21 ปี ที่ประเทศสาธารณรัฐเช็ก และเพิ่งพาทีมเอาชนะ สวีเดน ไป 1-0

แดนนี อิงส์ แข้งดาวรุ่งเลือดผู้ดี ยอมรับ หาคำอธิบายความรู้สีกไม่ถูก หลังจากชะตาชีวิตพาก้าวกระโดดได้เข้ามาเป็นนักเตะของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล… 22 มิ.ย. 2558 17:51 22 มิ.ย. 2558 20:08 ไทยรัฐ