วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบๆ วันนี้เลยดีกว่า แทค ประกาศเลิก ต้นหอม ย้ำรอบนี้ไม่ง้อ! (ชมคลิป)

แทค ภรัณยู รับ ต้นหอม บอกเลิกเป็นทางการ 2-3 วันที่แล้ว ยืนยันไม่มีมือที่ 3 ภาพหลุดสาวแค่แฟนคลับ ย้ำไม่มีรีเทิร์น รับเสียใจ บอกอีก 1 เดือนจะครบรอบ 1 ปีที่คบกัน ขอบคุณอีกฝ่ายที่ดูแลกันมาตลอด มีความสุขดีตอนที่คบกัน ไม่คิดจะง้อเพราะกลัวกลับไปแล้วเป็นเหมือนเดิม ไม่มีใครเป็นกาวใจให้ ปัดเปิดบัญชีร่วมกันเพื่อสร้างอนาคตร่วมกัน บอกเป็นแค่ความคิดของต้นหอมคนเดียว โดย แทค ได้เปิดใจทั้งหมดในวันถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ ยิ่งกว่าฝัน 

สรุปความรักตอนนี้? "ตอนนี้คือเราจบแล้วครับ เราได้เลิกรากันเรียบร้อยแล้วครับ เมื่อประมาณ 2-3 วันที่ผ่านมา แต่ก่อนหน้านั้นเราไม่ได้คุยกันหรือติดต่อกันมาประมาณอาทิตย์หนึ่งครับ" สาเหตุเพราะอะไร? "มันมีเหตุหลายๆ เรื่องด้วยครับ หนึ่งคือชีวิตของผมด้วย สองคือที่บ้านด้วย แล้วก็ทางครอบครัวของผมด้วยครับ" ใครเป็นคนบอกเลิก? "หอมเป็นคนตัดความสัมพันธ์กับผมครับ หอมเป็นคนบอกเลิกผมครับ เราก็แน่นอนครับ เราเป็นลูกผู้ชายก็ต้องยอมรับในเหตุผลของผู้หญิงที่เขาเป็นคนตัดสินใจครับ" มีการคุยกันก่อนมั้ย? "ถ้าไม่นับที่มีเรื่องเมื่อก่อนเราไม่ได้คุยกันครับ คือช่วงนั้นเป็นช่วงที่หอมทำงานเยอะมาก ผมก็ทำงานตลอดเวลา แล้วเราไม่ได้คุยหรือเราไม่ได้ติดต่อกันครับ หลังจากนั้นเราก็โทรคุยกันและเฟซไทม์กัน แล้วก็บอกเหตุผลว่าทำไมหอมถึงเลิกกับแทค เพราะว่าอะไรครับ" มันเป็นเหตุผลที่ยอมเขาไม่ได้เลยเลิกเหรอ? "ยอมได้ครับ แต่มันมีอะไรมากกว่านั้นที่บางครั้งมันก็ต้องหยุดครับ คือหนึ่งอาทิตย์ที่เราไม่ได้คุยกันผมก็ได้ไตร่ตรอง ได้ทบทวนหลายๆ อย่าง ถามว่าเสียใจไหม เสียใจครับ อยากกลับไปไหม แน่นอนครับอยากกลับไป แต่พอคิดอีกทีหนึ่งถ้าเป็นอย่างนี้อีก เราอยู่ด้วยกันอีก เราไปขอคืนดี เดี๋ยวมันก็เป็นเหมือนเดิม เราก็เลยคิดว่าตัดตอนนี้อย่างน้อยก็ยังเจ็บน้อยกว่า" มันเป็นปัญหาเดิมๆ เหรอ? "มันมีทั้งเรื่องใหม่และเรื่องเก่าด้วยครับ"

เพราะเรื่องภาพหลุดจูบกับผู้หญิงอื่นหรือเปล่า? "ผมไม่ได้จูบครับ และผมก็แค่ถ่ายรูปกับแฟนคลับ เป็นแฟนคลับที่สนิทก็เลยถ่ายคู่กันครับ แต่ผมก็ถ่ายแนบแน่นทุกคนนะ (ยิ้ม) คือรูปนี้ เราจบกัน แล้วถึงมาถ่ายรูปนี้ครับ หอมน่าจะเห็นแล้วนะ ผมก็ไม่แน่ใจ เพราะหลังจากที่คุยกันเราก็ไม่ได้ติดต่อกันเลยครับ เรื่องรูปไม่ใช่สาเหตุแน่นอนครับ กับแฟนคลับผมก็สนิทครับ คือจะบอกว่าตอนนี้ไม่ต้องโยงหาผู้หญิงที่จะเข้ามาหาผมครับ เดี๋ยวถ้ามียังไงผมเชื่อว่าพี่ๆ จะได้รู้ได้เห็นเองครับ" วันนี้เข้มแข็งหรือยัง? "ก็เข้มแข็งในระดับหนึ่งครับ ไม่มีเรื่องมือที่สามครับ" เป็นเพราะแทคจะกลับไปทำธุรกิจที่เชียงใหม่หรือเปล่า? "นั่นก็เรื่องหนึ่งครับ เรื่องครอบครัวเรื่องหนึ่ง แล้วก็เรื่องของผมอีกเรื่องหนึ่งครับ" ตอนนี้ยังมีธุรกิจหรืออะไรที่ยังต้องทำร่วมกันอีกไหม? "ไม่มีอะไรค้างคาครับ ไม่ว่าเรื่องการงานหรือว่าเรื่องต่างๆ ไม่มีครับ" ครอบครัวสองฝ่ายว่ายังไงบ้าง? "ผมว่าทางครอบครัวของหอม หรือแฟนคลับหอมก็คงให้กำลังใจ ส่วนผมก็คงให้กำลังใจครับ คงไม่ได้ว่าอะไรครับ กาวใจไม่มีครับ ถ้าจะมีก็พวกแฟนๆ คลับที่คอยเป็นกำลังใจให้"

ก่อนหน้านี้เห็นต้นหอมคอยดูแลเรื่องเงินให้ด้วย? "คือจะบอกว่าเรื่องการเงินเราไม่มีการเปิดบัญชีร่วมกันนะครับ เงินใครก็เงินมัน รับผิดชอบใครรับผิดชอบมันครับ เพราะว่าต่างคนต่างก็มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบครับ ไม่มีกองกลางครับ ไม่ได้เปิดครับ เขาแค่พูดเกริ่นๆ ไว้เฉยๆ ครับ" เป็นการเลิกครั้งที่ 3 แล้วใช่ไหม? "หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าต้องง้อไหม ผมบอกเลยนะครับ ณ ตอนนี้ทุกอย่างจบ ถามว่าง้อได้ไหม มันง้อได้ เพราะมันเป็นเรื่องที่เล็กน้อยมาก แต่ถามว่าถ้าง้อไปมันก็จะเป็นแบบนี้เหมือนเดิม ผมคิดว่าถ้าจบก็จบตอนนี้ดีกว่า ต่างคนต่างทำงาน ต่างคนต่างเรียนรู้ชีวิต ต่างคนต่างเดินหน้าต่อไปครับ" ได้มีการติดต่อกันไหม? "ถ้าเจออาจจะทักทาย อาจจะถามสารทุกข์สุกดิบบ้าง" กลัวเสียเพื่อนไหม? "ผมว่าไม่เสียหรอก เพราะอย่างน้อยเราก็ได้เรียนรู้ผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นคนน่ารัก เป็นคนที่ดีกับเรา ผมก็ไม่อยากจะตัดความสัมพันธ์ตรงนี้ออกไป" คบกันมากี่ปี? "เดือนกรกฎาคมที่ถึงจะนี้คือ 1 ปีครับ" จบกันด้วยดีไหม? "จบกันด้วยดีครับ" กลัวจะมีอะไรหลุดกันทีหลังไหม? "คงไม่มีครับ ถ้าอยากจบก็จบให้วันนี้เลยดีกว่า แล้วหลังจากนั้นจะมีอะไรเกิดขึ้นค่อยว่ากันอีกทีครับ" เฮิร์ตขนาดไหน? "ก็เสียใจครับ แต่เราก็ต้องเดินต่อไป เราต้องทำสิ่งที่เรารักต่อไปครับ"

แล้วตอนนี้ทางฝั่งต้นหอมเป็นยังไงบ้างรู้ไหม? "มีคนเล่าให้ฟังว่าตอนนี้เขาอยู่เชียงใหม่ครับ เขาคงไปพักอยู่กับเพื่อนๆ หรืออยู่กับธรรมชาติ เขาก็คงคิดอะไรของเขาอยู่" ฟีดแบ็กจากแฟนๆ เป็นยังไง? "ยังไม่ได้ฟีดแบ็กจากแฟนๆ ครับ แต่หลายๆ คนก็สงสัยว่าทำไมถึงเลิกกัน อยากให้กลับมาคบกันเหมือนเดิม เพราะหลายๆ คนบอกว่าคู่นี้เป็นอะไรที่หลายๆ อย่างตัว ทุกอย่างเพอร์เฟกต์หมดเลย แต่แน่นอนครับมันถึงเวลาของมันก็ต้องจบครับ" สาเหตุที่เลิกจริงๆ คืออะไร? "อย่างที่ผมได้ให้สัมภาษณ์ไทยรัฐไปแล้วครับ สาเหตุอยู่ตรงนั้น" ไม่ได้เลิกเพราะจะโปรโมตอะไรใช่ไหม? "ไม่ได้โปรโมตครับ อย่างถ่ายเอ็มวีวันนี้เราก็วางไว้แล้ว ผมว่ามันเป็นจังหวะด้วยแหละ ไม่ได้โปรโมตหรอกครับ" มั่นใจว่าจะไม่กลับไปอีกแล้ว? "ผมบอกเลยว่ายังไงก็ไม่กลับครับ ไม่กลับแน่นอน ไม่ได้โกรธอะไรครับ เพียงแต่ถ้ากลับก็มีแบบนี้อีก และคนที่หนักใจที่สุดก็คือผม ผมเลยคิดว่าในเมื่อเราไปไม่ได้ ถึงทางตันแล้ว ก็ต้องปล่อยเขาไป" เป็นเพราะพ่ออยากให้แต่งงานมีหลานหรือเปล่า? "เขาก็อยากมีนะครับ แต่ว่าเขาเอาที่เราสบาย เอาที่เราพร้อม" ทัศนคติไม่ตรงกัน? "อาจจะมีเฉพาะบางเรื่องครับ เพราะแน่นอนว่าเวลาเราเป็นคู่กันบางเรื่องมันก็ไม่จูนกัน บางเรื่องมันก็ไม่เข้ากันครับ บางครั้งมันปรับแล้วมันไม่ใช่ มันก็เป็นเรื่องเดิมๆ เดี๋ยวมันจะเป็นเรื่องฉิ่งฉาบไปแล้วมันจะไม่แฮปปี้ครับ ผมว่าให้มันจบๆ วันนี้เลยดีกว่า"

ห่วงต้นหอมเรื่องอะไรไหม? "ที่ห่วงคือเรื่องสุขภาพ เพราะหอมเป็นคนที่ทำงานเยอะมาก และเป็นคนที่นอนดึก ตื่นเช้า และเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยออกกำลังกาย กินอะไรบางครั้งเขาก็จะเลือกกินที่มันๆ กรอบๆ" ชินกับความโสดหรือยัง? "ยังเคว้งอยู่ครับ ยังหาอะไรไม่ค่อยเจอ เพราะทุกเช้าถ้าอยู่ด้วยกันเราจะมีแปรงสีฟันวางไว้ตลอดเวลา เวลาเห็นแปรงสีฟันมันก็นึกถึง แต่เราก็ต้องเดินต่อไปครับ มันก็ต้องรับกับความจริง" อยากฝากอะไรถึงต้นหอมไหม? "ขอบคุณสำหรับการดูแลตลอดเวลาเกือบปีหนึ่งที่ดูแลผู้ชายคนนี้นะครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน เรื่องการออกกำลังกาย หรือหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างนะครับ (น้ำตาซึม) ผู้ชายคนนี้ขอบคุณมากครับ ถ้าผู้ชายคนนี้ได้ทำอะไรที่ไม่สบายใจ ที่ทำให้หอมผิดหวังผมขอโทษนะครับ ถามว่ายังรักอยู่ไหม ยังรักอยู่และยังคิดถึงนะครับ แต่ว่ามันถึงจุดที่เราต้องจบมันก็ต้องจบ ต่อไปนี้ก็อยากให้เดินต่อไปครับ ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอครับ".

แทค ภรัณยู รับต้นหอมบอกเลิกเป็นทางการ 2-3 วันที่แล้ว ยืนยันไม่มีมือที่ 3 ภาพหลุดสาวแค่แฟนคลับ ย้ำไม่มีรีเทิร์น ไม่คิดจะง้อเพราะกลัวกลับไปแล้วเป็นเหมือนเดิม 22 มิ.ย. 2558 17:22 23 มิ.ย. 2558 13:12 ไทยรัฐ