วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อนาคิน’ ในสตาร์ วอร์ส โดน ตร.ไล่จับ ขับรถซิ่งแหลก!!

เจค ลอยด์ อดีตดาราเด็กคนดัง จากบทบาท ‘อนาคิน สกายวอล์กเกอร์’ ในหนัง สตาร์ วอร์ส โดนจับเข้าห้องขัง หลังซิ่งแหลก เกินกว่า 100 ไมล์ ต่อ ชม. จนโดนตำรวจสหรัฐฯ ขับรถไล่ตามจับ สุดท้าย เสียหลัก รถชนต้นไม้

สื่อต่างประเทศรายงานข่าวครึกโครม เจค ลอยด์ อดีตดาราเด็กฮอลลีวูดชื่อดัง ผู้เคยรับบทเป็น ‘อนาคิน สกายวอล์กเกอร์’ ในภาพยนตร์ ‘สตาร์ วอร์ส : เอพิโสด 1’  ซิ่งแหลกท้ามฤตยู ขับรถยนต์ด้วยความเร็วสูงเกินกว่าร้อยไมล์ ต่อ ชม. หรือเกินกว่า 160 กม. ต่อ ชม. จนตำรวจสหรัฐฯ ต้องออกแรงขับรถไล่ตามจับ แต่สุดท้าย เจค ลอยด์ เกิดขับรถเสียหลักพุ่งชนกับต้นไม้ข้างทาง จนหนีไม่รอด

เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นยืนยันว่า ตำรวจได้มีการจับกุมชายวัย 26 ปีคนหนึ่ง พร้อมกับยืนยันว่า หนุ่มคนนี้เคยเป็นดารามากความสามารถในวัยเด็ก โดยเขาได้ถูกตั้งข้อหาขับรถด้วยความประมาท จากการขับรถเร็วเกินกว่า 100 ไมล์ ต่อ ชม. ก่อนจะขับรถชนต้นไม้

ข่าวแจ้งว่า ชายคนที่ขับรถความเร็วสูงคนนี้ ได้บอกชื่อตนเองว่า ชื่อ เจค บรอดเบนต์ ทว่า วันเดือนปีเกิด ของเขากลับไม่ตรงกับวันเดือนปีเกิดของ เจค ลอยด์ ตามฐานข้อมูลดาราภาพยนตร์ แต่ในขณะเดียวกัน ชายคนนี้ได้ระบุว่า บ้านเกิดของเขาอยู่ที่เมืองฟอร์ต คอลลินส์ รัฐโคโลราโด ซึ่งเป็นบ้านเกิดของลอยด์ เช่นกัน

ทั้งนี้ เจค ลอยด์ ซึ่งเคยรับบทบาทเป็น ‘อนาคิน สกายวอล์กเกอร์’ ในวัยเด็ก จนโด่งดังเกรียวกราวในความน่ารักไร้เดียงสา ได้ถอนตัวจากวงการบันเทิงเมื่อปี 2554 เพราะเริ่มไม่สนุกกับการมีชื่อเสียง และขอเป็นคนธรรมดาดีกว่า

เจค ลอยด์ อดีตดาราเด็กคนดัง จากบทบาท ‘อนาคิน สกายวอล์กเกอร์’ ในหนัง สตาร์ วอร์ส โดนจับเข้าห้องขัง หลังซิ่งแหลก เกินกว่า 100 ไมล์ ต่อ ชม. จนโดนตำรวจสหรัฐฯ ขับรถไล่ตามจับ สุดท้าย เสียหลัก รถชนต้นไม้ 22 มิ.ย. 2558 16:37 22 มิ.ย. 2558 17:00 ไทยรัฐ