วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด็ดๆ มาทางนี่พี่จัดให้ 7 เล่มแซ่บต้องลอง

กลับมาพบกับ "บุ๊กออนไลน์" เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสือดีๆ นิตยสารเด็ดๆ เล่มไหนมาเแนะนำบ้าง ไปดูกัน…

หนังสือ 2 สัปดาห์ ปรับรูปร่างสร้างสมดุล สำนักพิมพ์อมรินทร์สุขภาพ

เขียนโดย นพ.ฮวังซังโบ แพทย์ไคโรแพรคติกผู้เชี่ยวชาญที่สุดในเกาหลีใต้ ที่ได้มาเผย 107 ท่าบริหารให้คุณดูดีภายใน 2 สัปดาห์ เหมาะสำหรับคนในยุคนี้ ที่ใช้อุปกรณ์ไอทีเกือบทั้งวัน ลองเช็กดูว่าท่านมีอาการปวดเมื่อย ตึง มือเท้าชา อ่อนเพลีย หรือไม่ หากว่ามี หนังเล่มนี้เป็นทางเลือกที่ดี ที่จะช่วยขจัดอาการปวดเมื่อย คลายความเหนื่อยล้าได้

หนังสือ เดิมพันดับแค้น SOLO แพรวสำนักพิมพ์

เป็นเรื่องราวที่ถ่ายทอดโดย วิลเลียม บอยด์ นักเขียนมากประสบการณ์ผู้สร้างสรรค์งานเขียนมีคุณภาพมากมาย นำเรื่องราวสุดฮิตอย่าง เจมส์ บอนด์ 007 มาเขียนใหม่ แม้จะเป็นการใช้เค้าโครงเดิม แต่ก็นำมาถ่ายทอดในมุมมองของตัวเองได้อย่างดี ได้รับการชื่นชม ว่าวิลเลียม บอยด์ คืนชีพได้บอนด์ได้อย่างภาคภูมิ เรื่องราวจะสนุกระทึกใจขนาดไหนไปหาอ่านกันได้ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

นิตยสาร seventeen ฉบับเดือนมิถุนายน 2558

จะพาท่านไปพบกับเรื่อราวดีๆ และจะได้รู้จักกับ bethany mota สาวธรรมดาที่มีคนฟอลโลว์ 8 ล้าน! คอลัมน์เด็ดๆ มากมาย เช่น แต่งหน้ารับปริญญาเตรียมพร้อมซ้อมไว้, พี่สาวคนเก่งแนะวิธีสร้างแบรนด์สู่ความสำเร็จ, ทริกแต่งตัวไปสัมภาษณ์งานจากรุ่นพี่มือโปร, บทสัมภาษณ์ดีเจพุฒ พระเอกสุดหล่อมาแรง

นิตยสาร Lisa ฉบับเดือนมิถุนายน 2558

ฉบับนี้ได้นางเอกสุดแซ่บ อย่าง 'พลอย เฌอมาลย์' มาอวดหน้าสวยหุ่นดีบนปก เผยเรื่องความรักและเคล็ดลับหุ่นสวย พร้อมทั้งเรื่องราวเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก นอกจากนี้ยังมี exclusive story กว่าจะถึงวันนี้ของ Miss Tiffany Universe เบื้องหลังความสวยที่ผู้หญิงอิจฉา และคอลัมน์แฟชั่นที่น่าสนใจต่างๆ

นิตยสาร Hello ฉบับวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2558

จากปกเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับ ชีวิตที่เปี่ยมสุข ณ บ้านริมทะเลที่คอนเนตทิคัต ของคุณ จริยวัฒน์ รัตนกุล เสรีเรืองฤทธิ์ เปิดใจถึงวันบินเดี่ยวกับลูกน้อย นอกจากนั้นยังมีเยือนบ้านหลากสีสไตล์ eclectic ของอินทิรา ธนวิสุทธิ์, ลั่นระฆังวิวาห์ เจรี ฮัลลิเวลล์ และ คริสเตียน ฮอร์เนอร์ หัวหน้าทีมรถแข่ง F1 ที่เอาชนะใจนักร้องสุดเฮี้ยวได้ อยากรู้วิธีไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

นิตยสาร WE ฉบับเดือน มิถุนายน 2558

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นางเอกพันล้าน มาร่วมถ่ายทอดความงามแบบฉบับเบญจกัลยาณีผ่านชุดไทยตระการตาบนปก และ พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจภายในเล่ม อาทิ 40 ชุดไทยอร่ามแท้แลตะลึง, แต่งไทยผสมฝรั่ง สวยเจิดทุกโลเคชั่น, เพื่อนเจ้าสาว ใส่ชุดอะไรถึงเพอร์เฟกต์ และ เคล็ดลับ กรูมมิ่งสามี ที่สตรีควรรู้ จะมีอะไรบ้าง ไปหาอ่านกันได้เลย

นิตยสาร Maxim ฉบับเดือน มิถุนายน 2558

ฉบับนี้ได้ตัวสาว กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ อวดหุ่นสวยเซ็กซี่ขยี้ใจชาย กับแฟชั่นเชตสุดแสนเย้ายวน เจาะลึกถึงตัวตนของเธอในทุกๆ ด้าน อีกทั้งบทสัมภาษณ์เส้นทางการใช้ชีวิตของ โอ๊ต ชัยสิทธิ์ จุนเจือดี ช่างภาพสัญชาติไทยที่ไปลั่นชัตเตอร์ไกลถึงอังกฤษ และคอลัมน์เด็ดๆ มากมายในเล่ม เช่น ฝึกอึดมาราธอนหล่อเข้าเส้น ไม่เจ็บตัว อยากรู้ว่าเป็นยังไงต้องไปอ่านจ้า

แนะนำหนังสือโทรสอบถามได้ที่ 0-2127-1000 ต่อ 2152.

กลับมาพบกับ "บุ๊กออนไลน์" เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสือดีๆ นิตยสารเด็ดๆ เล่มไหนมาเแนะนำบ้าง ไปดูกัน… 22 มิ.ย. 2558 16:29 26 มิ.ย. 2558 14:05 ไทยรัฐ