วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Fendi อวดกระเป๋า Peekaboo 1 ใน 5 ใบในโลกมาอยู่ที่เมืองไทย

Fendi อวดกระเป๋า Peekaboo 1 ใน 5 ใบในโลกมาอยู่ที่เมืองไทย

  • Share:

สาวกสินค้าแบรนด์เนมดังได้กรี๊ดกันอีกครั้ง เมื่อแบรนด์หรูจากกรุงโรม Fendi เปิดตัวบูทีคโฉมใหม่ ที่ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

ทีมผู้บริหารเฟนดิ...คลารา โก๊ะ, พรรษชล ถาวรวงศ์ และกีโยม มารีอง.

Fendi บูทีคโฉมใหม่นี้ มีพื้นที่ทั้งสิ้น 127 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยสไตล์เรียบหรู สง่างาม เพื่อสะท้อนความหรูหราแต่เรียบง่าย ด้วยฝีมือชั้นเลิศที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ Fendi ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นและสะอาดตา สะท้อนความเป็น Fendi ได้อย่างดี ส่วนการจัดแสงได้ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้แก่กระเป๋า สินค้าประเภทขนสัตว์ และเครื่องประดับต่างๆ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่พิเศษจัดไว้เพื่อสินค้าสำหรับสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ

ม.ล.สมรดา ชุมพล และอินทิรา ธนวิสุทธิ์ หลงใหลในแบรนด์เฟนดิ.
จริยดี สเปนเซอร์, กรกนก ยงสกุล และ ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น.

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองบูทีคโฉมใหม่ ที่ดิ เอ็มโพเรียม Fendi ยังได้เปิดตัวสินค้าสุดพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ได้แก่ กระเป๋า Peekaboo (พีคกาบู) ที่มีเพียง 5 ใบในโลก และชาร์มห้อยกระเป๋า Bag Bug รุ่นพิเศษ Furorium (เฟอโรเรียม) ซึ่งมีเพียง 30 ชิ้นในโลก พร้อมคอลเลกชั่นเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่พิเศษ Karlito Capsule Collection ที่นำ Karlito (คาร์ลิโต้) ตุ๊กตาเฟอร์ชาร์มที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ครีเอทีฟดีไซเนอร์เสื้อผ้าผู้หญิงของแบรนด์ Fendi มาต่อยอดความ สนุกสู่เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าผ้าใบ และแอคเซสเซอรี่เก๋ๆอีกมากมาย.

11

คุณอาจสนใจข่าวนี้