วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โลกาภิวัตน์ 23/06/58

ร้านขายยาทันสมัย

ลูกค้าผู้หนึ่งเดินไปในร้านขายยา “ซีวีเอส” ร้านใหญ่โตและทันสมัยที่สุดที่เพิ่งเปิดในนครไมอามี พนักงานของร้านจะต้องสามารถพูดได้อย่างน้อย 2 ภาษา มีความรู้ ความชำนาญในการขายยาและเครื่องครัวต่างๆ ด้วย ตั้งแต่เครื่องชง กาแฟเอสเปรสโซ ถึงหม้อหุงข้าว.

คนไข้หญิงชาวอินเดียเพิ่งจะทุเลาจากการบาดเจ็บถูกน้ำกรดสาด (คนซ้าย) เข้าร่วมงานวันโยคะนานาชาติ ในกรุงนิวเดลี ซึ่งจัดขึ้นเป็นงานใหญ่ระดับชาติ.

คนงานช่วยกันทำความสะอาดบนหลังคาตึกหลังหนึ่ง ในนครปักกิ่ง หลังจากวารสารวิทยาศาสตร์ สิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยี ของสหรัฐอเมริกาเปิดเผยว่า ทั้งจีนและอินเดีย ควรจะพิจารณา ลดปริมาณ ระดับอนุภาคเฉลี่ย ของน้ำมันเชื้อ เพลิงให้ต่ำลงกว่านี้อีก ระหว่างร้อยละ 20-30 ไปอีกเพื่อจะสกัดอัตราเปลี่ยนแปลง ในอายุประชากรเฉลี่ยของตน.

องค์การอวกาศสหรัฐฯเปิดเผยภาพถ่ายโฉมหน้าอันใกล้ชิด ของดวงจันทร์เททิส เผยโฉมหน้าอันปรุไปด้วยหลุมบ่อ อันเนื่องจากถูกอุกกาบาตตกใส่ แม้ว่าดวงจันทร์ดวงนี้มีเส้นผ่าศูนย์กลางยาว 1,062 กม. แต่ก็ยังเต็ม ไปด้วยหลุมบ่อขนาดใหญ่หลายหลุม.

ลูกค้าผู้หนึ่งเดินไปในร้านขายยา “ซีวีเอส” ร้านใหญ่โตและทันสมัยที่สุดที่เพิ่งเปิดในนครไมอามี พนักงานของร้านจะต้องสามารถพูดได้อย่างน้อย 2 ภาษา มีความรู้ ความชำนาญในการขายยาและเครื่องครัวต่างๆ ด้วย... 22 มิ.ย. 2558 13:52 22 มิ.ย. 2558 13:57 ไทยรัฐ