วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยิ่งลักษณ์ เดินสาย เยี่ยมบิดา อดีตรมต.สำนักนายกฯ ถึงอุตรดิตถ์

ยิ่งลักษณ์ เดินสาย เยี่ยมบิดา อดีตรมต.สำนักนายกฯ ถึงอุตรดิตถ์

  • Share:

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เดินสาย เยี่ยมและให้กำลังใจบิดาของ น.ส.กฤษณา สีหลักษณ์ อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี มีมวลชนมามอบดอกไม้ให้กำลังใจ ที่ โรงพยาบาลอุตรดิตถ์

เมื่อเวลา 10.30 น.ของวันที่ 22 มิ.ย. ที่ตึกอุบัติเหตุหลังใหม่ ชั้น 3 โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ได้มี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจ นายสุนันท์ สีหลักษณ์ บิดา น.ส.กฤษณา สีหลักษณ์ อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โดยมี นายทนุศักดิ์ เล็กอุทัย อดีต รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง น.ส.กฤษณา นายปัณณวัฒน์ นาคมูล แกนนำ พร้อมด้วยกลุ่มพลังมวลชน จำนวนกว่า 100 คน เดินทางมามอบช่อดอกไม้ และให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ 


หลังจากนั้น น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้ไปยังชั้น 3 ของตึกอุบัติเหตุหลังใหม่ หอผู้ป่วยหนักศัลยกรรมทางประสาท เพื่อเข้าเยี่ยม นายสุนันท์ อายุ 90 กว่าปี บิดา ของ น.ส.กฤษณา ซึ่งล้ม และเข้ามาพักรักษาตัว ที่โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ตั้งแต่ วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 และยังคงเข้าพักรักษาตัวอยู่ ณ ปัจจุบัน

นส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี


จากนั้นได้เดินทางมายังวัดท่าถนน อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ เพื่อเดินทางมากราบนมัสการ หลวงพ่อเพ็ชร พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของ จังหวัดอุตรดิตถ์ โดยมีมวลชน 100 คน มามอบดอกไม้และให้กำลังใจ หลังจากนั้นจึงได้เดินทางไปยังหน้าอนุสาวรีย์พระยาพิชัยดาบหัก หน้าศาลากลาง จังหวัดอุตรดิตถ์ เพื่อสักการะอนุสาวรีย์พระยาพิชัยดาบหัก โดยมีชาวบ้านมาให้กำลังใจและมอบช่อดอกไม้ด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้